Vay tiền Xã Hội Đen Ở Đâu Nhanh Nhất?

Hướng dẫn vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ, dịch vụ cho vay tiền xã hội đen nhanh nhất, địa chỉ cho vay xã hội đen online không cần gặp mặt, nơi vay tiền xã hội đen bằng CMND an toàn.

Bạn đang cần vay tiền xã hội đen trong ngày mà chưa biết tìm địa chỉ nào cho vay tiền xã hội đen uy tín an toàn? nên vay tiền xã hội đen ở đâu tốt nhất? Ngày nay có cực kỳ nhiều công ty cho vay tiền nóng bằng CMND mà không cần gặp mặt, không mất lãi suất khi vay lần đầu, hãy tham khảo bài dưới đây nhé.

Vay tiền xã hội đen là một hình thức cho vay tiền nhanh lãi suất cao hơn ngân hàng, không yêu cầu thế chấp tài sản. Bên cho vay thông thường sẽ là các cá nhân hoặc tư nhân, tự đàm phán về lãi suất và thời gian vay. Ngày nay hình thức vay tiền xã hội đen dần bị lãng quên và thay thế bằng mô hình vay tiền online chỉ cần CMND không cần gặp mặt được nhiều người lựa chọn.

Có thể mọi người chưa biết, bây giờ chúng mình chỉ cần ảnh chụp chứng minh thư nhân dân (CMND) là đã có thể vay tiền ngay, đăng ký hồ sơ hoàn toàn online và có tiền ngay tức thì, đây không phải là hình thức vay xã hội đen nên rất an toàn:

Dưới đây là danh sách công ty cho vay tiền CMND uy tín an toàn:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 1.5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng đã từng nghe về "Vay tiền xã hội đen" (XHD) nhưng không phải ai cũng nắm được bản chất của nó. Liệu vay tiền xã hội đen có vi phạm pháp luật? Chú ý gì vay tiền xã hội đen?

Hiện tại, kiểu vay này cực kỳ phổ biến vì sự tiện lợi, nhanh gọn và lượng tiền vay lớn. Tuy nhiên, khi chúng ta không đủ tiền hay cố ý không trả nợ đúng theo quy định thì sẽ bị bên cho vay đòi nợ theo những cách khác nhau như ném sơn, khủng bố điện thoại, ăn vạ tại nhà người vay, bêu xấu trên mạng xã hội,..

Vay tiền xã hội đen

Vay tiền xã hội đen có vi phạm pháp luật không?

Tại sao vay tiền xã hội đen vẫn tồn tại lâu nay trong xã hội mà không bị dẹp bỏ? Theo quy định nhà nước, bên cho vay tiền chỉ vi phạm pháp luật khi cho vay với lãi suất vượt mức 20%. Bây giờ, họ đang cho vay với lãi suất lớn hơn nhưng lại sử dụng những chiêu trò để lách luật như:

 • Bên cho vay sẽ cộng tổng số tiền vay và lãi suất với nhau và chỉ ghi vào hợp đồng con số tổng đó. Bên cho vay sẽ ghi số tiền tổng đó chính là số tiền vay, không đề cập đến lãi suất.
 • Cách khác là bên cho vay sẽ cân đối số tiền lãi trong hợp đồng sao cho không vượt quá 20%, số tiền lãi còn lại sẽ được tính vào tiền vay.

Với những cách trên thì bên cho vay nghiễm nhiên không hề vi phạm pháp luật. Nếu khách hàng đồng ý với hợp đồng bên cho vay đưa ra thì mới giải ngân khoản vay.

>> Xem thêm: Bốc bát họ là gì?

Ưu nhược điểm của vay tiền xã hội đen

Hình thức vay nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, vay tiền xã hội đen mặc dù có rất nhiều bất lợi nhưng cũng kho phải không có lợi ích.

Ưu điểm:

 • Giải ngân cực kì nhanh chóng và tiện lợi

 • Thủ tục đơn giản hơn nhiều so với các hình thức vay khác.

 • Đa dạng gói vay, thế chấp cũng có và không cần thế chấp cũng có.

 • Không quan tâm đến hồ sơ khách hàng, cho dù họ có nằm trong danh sách nợ xấu nhưng vẫn có thể thực hiện khoản vay

Nhược điểm:

 • Lãi suất trên trời, lớn hơn rất nhiều lần so với lãi suất cho vay thông thường. Đã có những khoản vay lên lới 30% mỗi tháng, thậm chí lên tới 70% mỗi tháng, rất khó tin.
 • Hình thức vay không được pháp luật thừa nhận, đồng nghĩa với việc nếu có tranh chấp kiện tụng, người vay cũng không có được sự bảo hộ tuyệt đối.
 • Nếu không trả được nợ, người vay sẽ bị các tổ chức này đòi nợ bằng nhiều hình thức phi pháp như đe dọa người thân, bạn bè và con cái, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân liên quan đến khoản nợ. Do đó, áp lực trả nợ của hình thức vay này lớn hơn rất nhiều so với các hình thức khác.
 • Với lãi suất nhiều khoản vay cao ngất ngưởng, lãi mẹ đẻ lãi con, rất nhiều khách hàng đã lâm vào tình cảnh khốn khó, gánh nặng của những khoản vay này luôn đè nặng lên vai họ và chỉ kết thúc khi nào đã thanh toán xong.

>> Xem thêm: Vay tiền đứng là gì?

Những lưu ý khi vay tiền nóng xã hội đen

 • Bạn phải thật chắc chắn về những dự toán tài chính cá nhân để khi vay thì chắc chắn trả được

 • Bạn cũng cần nắm chắc con số muốn vay, đừng tùy tiện vay cho sang mồm mà chỉ vay số lượng cần và đủ để dùng mà thôi

 • Thủ tục vay càng rõ ràng càng tốt. Giấy trắng mực đen phải kiểm tra kĩ trước khi kí

 • Bạn chỉ nên vay khi đã cùng đường, bế tắc với các hình thức khác do có tiền sử nợ xấu mà thôi. Còn lại tuyệt đối không nên tìm đến hình thức vay này khi có cơ hội vay khác.

Để chốt lại, chúng tôi vẫn nên khuyên các bạn tốt nhất đừng để mình rơi vào trường hợp phải đi vay xã hội đen vì sẽ không được pháp luật ủng hộ. Tốt hơn hết, bạn nên tìm tới những công ty tài chính uy tín trên thị trường mà cho vay cực kì dễ dàng.

>> Xem thêm: Vay nặng lãi có đáng sợ không?

4.9/5 (29 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHưng Trần
Có nên vay tiền xã hội đen?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu cần tiền gấp mà không thể vay mượn được ở đâu thì nghĩ ngay tới vay tiền xã hội đen, tuy nhiên lãi suất vay sẽ cao hơn nhiều so với ngân hàng. Ưu điểm là có tiền ngay trong ngày, không cần thế chấp tài sản nhưng nếu vay không trả thì sẽ gặp nhiều rủi ro khôn lường. Tin vui là hiện nay có nhiều dịch vụ cho vay tiền Online chỉ cần CMND rất an toàn, tham khảo tại web Olava.vn

hHải Yến
Lãi suất vay tiền xã hội đen là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất khi vay xã hội đen tính theo ngày, ví dụ vay 1 triệu thì lãi là 2 - 5 ngàn/ngày. Mức lãi suất này rất cao so với ngân hàng. Nếu số tiền cần vay ít thì nên tham khảo hình thức vay tiền bằng CMND online hỗ trợ miễn phí lãi suất khi vay lần đầu, xem chi tiết tại Link web Olava.vn

tThanh Phong
Vay tiền xã hội đen không trả thì làm sao?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Tới hạn mà chưa trả thì bị nhắc nợ thường xuyên, mạnh hơn thì bị khủng bố tinh thần hoặc bán nợ cho bên thứ 3...Vì vậy nên trả nợ đúng hạn để tránh lãi mẹ đẻ lãi con. Hiện nay trên mạng còn rất nhiều hình thức vay tiền an toàn khác chỉ cần CMND mà lãi suất thấp hơn nhiều, thậm chí lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Xem chi tiết tại link Olava.vn

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next