Vay Nặng Lãi

Hướng dẫn vay tiền nhanh online, tránh những địa chỉ cho vay nặng lãi, vay tín dụng đen. Cho vay tiền không gặp mặt, không giấy tờ, không lãi suất, có ngay trong ngày.

Hiện tại có một số địa chỉ cho vay nặng lãi với các cách khác nhau như vay bốc họ, tín dụng đen, vay tiền qua app, vay tiền đứng …Cho vay nặng lãi chính là vay tiền với lãi suất rất cao, trên quy định nhà nước là 20%/ năm.

Vay tiền lãi suất bao nhiêu là cho vay nặng lãi?

Khi lựa chọn các dịch vụ vay nặng lãi, lãi suất sẽ do hai bên tự thương lượng với nhau. Tuy vậy, lãi suất cho vay không được vượt quá 20%/năm so với số tiền vay ban đầu.

cho vay nang lai la gi

Trong trường hợp hợp đồng cho vay với lãi suất tự đàm phán, nhưng lãi suất bàn bạc đó lại lớn hơn 20%/năm thì mức lãi suất này vi phạm quy định pháp luật nhà nước ban hành, chỉ trừ một số trường hợp có luật khác và liên quan đến quy định khác.

Đối với trường hợp lãi suất do hai bên thoả thuận nhưng lại không đề cập con số lãi suất cụ thể, đến khi xảy ra vấn đề như tranh chấp về lãi suất thì lãi suất đó được quy về 10%/năm.

Mặc dù vậy, tổ chức cho vay nặng lãi còn có nhiều chiêu trò lách luật khác nhau. Một số kiểu lách luật như cho vay với lãi suất không lớn hơn so lãi suất quy định pháp luật vậy nhưng lại tính lãi vào các khoản tiền phạt, có trường hợp cộng dồn tiền lãi suất với số tiền vay ban đầu và người vay phải chịu “lãi mẹ đẻ lãi con”, …

Tóm lại: Với những trường hợp cho vay do bên cho vay và bên vay tự trao đổi với nhau về mức lãi suất thì mức lãi suất đó không được quá với mức lãi theo quy định nhà nước là 20%/ năm so với số tiền vay. Nếu mức lãi suất thỏa thuận cao hơn 20%/năm thì hình thức cho vay đó sẽ được coi là cho vay nặng lãi.

>> Xem thêm: Vay tiền online không gặp mặt

Cho vay nặng lãi sẽ bị xử phạt như thế nào?

Các Tổ chức, cá nhân cho vay nặng lãi lợi dụng những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu túng hay cần gấp khoản tiền gấp để giải quyết công việc nhưng chưa biết vay mượn ở đâu. Gặp những cơ hội đó, họ cho mọi người vay tiền với lãi suất rất cao để thu được nguồn lợi lớn. Bản chất của hành vi này là thực hiện cho vay nặng lãi nhiều lần chuyên nghiệp, tìm mọi cách lách luật nhà nước để làm nghề kiếm sống.

Theo Quy định pháp luật nhà nước mức lãi suất cao nhất của một tháng được phép áp dụng là 5 lần x 1,666% = 8,33%. chính vì vậy, Tổ chức cho vay áp dụng mức lãi suất cao hơn gấp 5 lần so với mức lãi suất cao nhất mà Quy định pháp luật đề ra là 8,33%/tháng thì bên cho vay sẽ bị truy tố về tội danh theo Điều 201. Tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay bốc họ nhanh nhất

Có thể khởi kiện đối tượng cho vay nặng lãi không?

Nếu bên cho vay cho Người vay vay vốn với lãi suất cao hơn so với mức lãi suất Quy định pháp luật thì đó là Hình thức cho vay vi phạm pháp luật. chính vì vậy, bên vay có quyền khởi kiện bên cho vay về hành vi này.

Để tiến hành khởi kiện, bên vay làm hồ sơ gửi lên Tòa án nhân dân huyện nơi cư trú của bên cho vay. Hồ sơ cần có: đơn khởi kiện, những giấy tờ liên quan đến vụ việc cho vay nặng lãi, bản sao sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân cho vay.

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp?

Bên cạnh những hình thức cho vay nặng lãi thì hiện tại có khá nhiều công ty tài chính uy tín hỗ trợ vay tiền nhanh online với lãi suất Phù hợp. Thêm vào đó, khi vay tiền online chúng ta chỉ cần ảnh chụp CMND, không cần gặp mặt, chỉ mất 10 phút đăng ký trực tuyến là có thể nhận tiền, bảo mật thông tin khách hàng.

Danh sách những công ty cho vay online uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 1.5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (12 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

nNguyệt Ánh
Vay Nặng Lãi cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đăng ký Vay Nặng Lãi online chỉ cần chụp CMND 2 mặt là đủ điều kiện, ngoài ra không thế chấp bất kỳ giấy tờ gốc hoặc giấy tờ photo nào cả. Đăng ký Vay Nặng Lãi trực tuyến chỉ mất 15 phút không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

bBích Trần
Địa chỉ Vay Nặng Lãi ở đâu lãi thấp?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Có rất nhiều địa chỉ cho Vay Nặng Lãi online nhưng không phải ai cũng biết nên Vay Nặng Lãi ở đâu lãi suất thấp? chúng tôi có tổng hợp danh sách các web hỗ trợ Vay Nặng Lãi qua mạng tốt nhất ở trong bài hoặc truy cập trực tiếp web Olava.vn

dĐào Trần
Thông tin Vay Nặng Lãi có bảo mật không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mọi thông tin đăng ký Vay Nặng Lãi online đều được bảo mật tuyệt đối an toàn. Hoàn toàn yên tâm khi đăng ký Vay Nặng Lãi trực tuyến bằng giấy tờ photo, đây là hình thức vay tín chấp không cần gặp mặt, giải ngân có liền trong ngày. Đăng ký Vay Nặng Lãi tại link được liệt kê trong bài.

bBăng Bùi
Lãi suất Vay Nặng Lãi là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay Nặng Lãi online nằm trong khoảng 11% - 20%/năm theo quy định của nhà nước, một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay Vay Nặng Lãi trực tuyến được miễn phí lãi suất và phí khi đăng ký vay lần đầu.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next