Vay tiền Online Không Lãi Suất

Hướng dẫn vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp, dịch vụ cho vay tiền online uy tín không cần gặp mặt, địa chỉ web app vay tiền online cmnd lãi suất 0

Bạn muốn vay tiền online? Bạn không biết địa chỉ vay tiền online ở đâu uy tín? Có nên vay tiền online tại nhà không? Vay tiền online bằng CMND liệu có an toàn không? Bài viết sau đây mình sẽ giải đáp tất cả các vấn đề của mọi người liên quan đến Vay tiền online không lãi suất xét duyệt tự động.

Vay tiền online là một kiểu vay tiền tín chấp chỉ cần ảnh chụp CMND không gặp mặt, không cần CMND gốc rất thịnh hành trong mấy năm gần đây. Người vay chẳng cần chứng minh thu nhập hay có tài sản đảm bảo, công ty cho vay sẽ căn cứ trên uy tín của anh/chị để quyết định có chuyển khoản hay không.

Đặc biệt, khi vay tiền qua internet các bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ khó khăn như vay tiền ngân hàng, vay tiền trả góp. Khi có nhu cầu vay tiền online lấy liền, mọi người chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (CMND/CCCD/CMT) cùng thẻ ngân hàng là có thể vay được tiền.

Bên dưới là danh sách những công ty cho vay tiền online uy tín không cần gặp mặt

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng, duyệt chậm
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất nếu vay 10 ngày trả, không gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm của vay tiền online

 • Không phải chứng minh thu nhập, không yêu cầu xác nhận bảng lương
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD/CMT là có thể đăng kí vay tiền online
 • Nhận tiền ngay sau khi đăng kí qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), xét duyệt khoản vay tự động
 • Có thể đăng ký trên internet ở mọi lúc, mọi nơi, hệ thống duyệt tự động
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, khách vay không cần tới ngân hàng hay bất cứ đâu. Chỉ cần ngồi nhà dùng smartphone hoặc laptop là có thể vay tiền.
 • Không tiết lộ thông tin khách hàng
 • Đang vay ngân hàng vẫn có thể đăng ký vay tiền online, hỗ trợ cả trường hợp khách hàng có nợ xấu ngân hàng
 • Có rất nhiều công ty có gói cho vay tiền online nên lãi suất giữa các công ty rất cạnh tranh nhau, có lợi cho khách hàng
 • Đa dạng hình thức như vay tiền tín chấp online, vay tiền trả góp online, cầm đồ online, vay tiêu dùng trả góp,...
 • Hỗ trợ cho vay tiền online trong cả nước
 • Phù hợp với mọi đối tượng, ai cũng có cơ hội vay tiền như công nhân, người thu nhập thấp, mẹ bỉm sữa, nông dân, người làm tự do, sinh viên,...

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh có ngay trong ngày

Nhược điểm của vay tiền online

 • Vay tiền online là loại hình vay tiền tín chấp nên lãi suất thường không tốt như vay tiền thế chấp tại các ngân hàng
 • Đây là hình thức vay qua mạng không bắt gặp mặt nên số tiền vay được thường không nhiều (10 triệu đổ lại). Bởi vậy, nếu muốn vay số tiền lớn người vay nên đăng kí vay nhiều công ty cùng lúc
 • Với những khoản vay nhỏ không phải trả góp, thời gian vay ngắn (thường là 1 tháng)

Vay tien nhanh online chi can CMND

Có nên vay tiền online?

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi "Vay tiền online có an toàn không?". Thực chất, những công ty cho vay tiền online uy tín hiện nay không hề lừa đảo khách hàng. Các công ty cho vay tiền uy tín luôn có website, thông tin, lãi suất các khoản vay rất minh bạch và rõ ràng. Nói chung, vay tiền online giúp giải quyết nhu cầu cần tiền cấp bách của khách hàng mà ngân hàng không thể giải quyết được, khách hàng chọn đúng những công ty cho vay uy tín thì sẽ không gặp vấn đề hay rủi ro gì.

Tuy nhiên, khi vay tiền online khách hàng nên cân đối mức lương, khả năng tài chính của mình với số tiền muốn vay, tránh rơi vào trường hợp không đủ khả năng trả nợ, trả nợ trễ hạn, thanh toán khoản vay không đúng hợp đồng.

Theo kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính của mình, khi vay tiền các bạn nên chọn những công ty cho vay uy tín đã được liệt kê ở trên. Đặc biệt, các bạn nên tránh xa các app vay tiền. Các app vay tiền lừa đảo thường do người Trung Quốc đứng sau, cho vay với lãi suất cắt cổ không khác gì xã hội đen. Chính những app vay tiền này đã khiến nhiều người lầm tưởng vay tiền online lừa đảo, không an toàn, làm ảnh hưởng tới uy tín của những website, công ty cho vay online uy tín, có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

1Ngọc Thủy
Lãi suất vay tiền Online là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất thấp khoảng 11% - 20%/năm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt đang có ưu đãi lãi suất 0% & phí khi vay lần đầu tức là "vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu". Tuy nhiên khi vay các lần tiếp theo sẽ bị tính lãi suất và phí làm hồ sơ khoảng vài trăm ngàn.

2Xuân Mai
Vay tiền Online nhanh nhất ở đâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có nhiều công ty cho vay trực tuyến mà không cần gặp mặt, đăng ký vay 100% online. Danh sách đã được liệt kê trong bài hoặc truy cập web Olava.vn, chỉ cần ấn nút "đăng ký" và để lại thông tin, chỉ sau 5 phút là nhận được tiền chuyển khoản.

3Đức Nguyễn
Nợ Xấu có vay được tiền Online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Bị nợ xấu CIC vẫn vay được tiền online, có thể vay nhiều nơi cùng 1 lúc ở danh sách được liệt kê trong bài, thủ tục vay chỉ cần ảnh chụp CMND 2 mặt và có tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

4Hoàng Huệ
Các Web cho vay tiền Online có lừa đảo không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Không, các trang web cho vay tiền online được liệt kê trong bài đã được đăng ký kinh doanh hợp pháp, lãi suất vay luôn dưới 20%/năm theo quy định của pháp luật, tránh bị hiểu nhầm với các App cho vay nặng lãi bị triệt phá.

5Vũ Tuấn
Vay tiền Online Không Lãi Suất là như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền Không Lãi Suất là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, kể cả phí làm hồ sơ ban đầu cũng được miễn phí. Nhưng thông thường chỉ được hỗ trợ miễn lãi suất khi vay lần đầu tiên.

6Ngọc Ánh
Vay tiền Online ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chúng tôi đã liệt kê danh sách các công ty cho vay uy tín ở trong bài hoặc truy cập website Olava.vn để xem chi tiết. Mức độ uy tín được xếp từ trên xuống và được xếp hạng sao rất minh bạch

7Lý Yến
Vay tiền Online Xét Duyệt Tự Động là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền duyệt tự động tức là không có sự can thiệp của con người, toàn bộ quy trình tiếp nhận thông tin cho tới khâu giải ngân đều do thuật toán robot quyết định. Vì vậy để vay được tiền nhanh thì càng cung cấp nhiều thông tin thì càng dễ được phê duyệt. Một số ưu tiên như ghi địa chỉ sống ở Thành Phố sẽ hơn vùng quê, số điện thoại đầu 09..., Số điện thoại có Zalo...

8Ngọc Năm
Ứng dụng vay tiền Online nhanh nhất hiện nay là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ứng dụng vay tiền nhanh nhất là trên website, vì trang web có thể truy cập được ở mọi điện thoại, mọi máy tính mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào cả. Ngoài ra website không tự ý thu thập thông tin người dùng như trên App nên rất an toàn.

9Thanh Hải
Vay tiền Online nhiều nơi được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, trong cùng 1 ngày có thể đăng ký vay Online ở nhiều nơi cùng lúc như danh sách đã liệt kê trong bài và vẫn đảm bảo được ưu đãi lãi suất 0%, ngay cả khi bị nợ xấu CIC vẫn vay được tiền Online.

10Quỳnh Anh
Vay tiền Online không trả thì bị làm sao?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Số tiền vay Online thường nhỏ nên nếu bạn chưa có tiền trả nợ thì sẽ bị gọi điện nhắc nợ thường xuyên, ngoài ra bạn sẽ bị tính phí chậm trả, chịu lãi suất hàng tháng theo quy định trong hợp đồng.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next