Vay tiền Tư Nhân góp tháng cực nhanh

Hướng dẫn vay tiền tư nhân góp tháng cực nhanh không mất lãi suất, hỗ trợ toàn quốc, vay tiền đứng tư nhân online trả góp.

Bạn đang cần vay tiền tư nhân góp tháng? Hồ sơ vay tiền trả góp tháng tư nhân có dễ không? Bạn cần tìm hiểu danh sách công ty vay tiền cá nhân không lãi suất?

Cùng mình đọc bài viết này nhé!

Hiện nay, dịch vụ vay tiền tư nhân được triển khai trên toàn quốc. Nếu việc vay tiền tại ngân hàng quá phiền phức thì vay tư nhân cực nhanh chóng. Vay tư nhân góp tháng, vay tiền cá nhân tại các công ty tài chính, vay qua app, vay tiền bưu điện Viettel, Zalo, vay tiền nóng gấp,… đều là những loại hình cho vay tiền tư nhân cá nhân.

vay tiền tư nhân

Các công ty cho vay tiền tư nhân uy tín

Trên thị trường, các bạn có thể vay tiền tư nhân nhanh online chỉ cần CMND/CCCD/CMT. Đây là hình thức cho vay tiện lợi, không rắc rối, không cần phải thế chấp, duyệt tự động với lãi suất phù hợp (lãi suất 0% cho khoản vay đầu) và thời gian giải ngân chỉ sau 1 giờ - 2 giờ.

Danh sách những công ty vay tiền cá nhân không lãi suất tốt nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Các hình thức vay tiền tư nhân

Vay tiền tư nhân cũng có 2 hình thức là thế chấp tín chấp. Không chỉ vậy, nếu như vay tín chấp, một số app hay website còn cho phép bạn vay tiền online nhanh gọn. Không những vậy, chúng mình cũng cần hiểu rõ hai khái niệm khác là vay tiền nóng và vay tiền trả góp tư nhân.

Vay tiền nóng

Với hình thức này, chúng ta sẽ vay một khoản tiền nhỏ với lãi suất có thể cao hơn trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Sau thời gian này, anh/chị phải trả đủ bên vay cả gốc và lãi.

Vay tiền trả góp

Hình thức vay tiền này cho phép khách hàng vay một khoản tiền khá lớn trong một khoảng thời gian nhất định. Lãi suất thường được tính trên dư nợ giảm dần. Mỗi tháng mọi người sẽ trả cho bên vay một số tiền như hai bên đã Thỏa thuận cho đến khi hết cả gốc cả lãi.

Hướng dẫn vay tiền tư nhân

Điều kiện

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có CMND/CCCD và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Cá nhân khách hàng không vi phạm pháp luật, không có quá nhiều khoản vay tại các công ty tài chính khác cũng như điểm tín dụng không quá tồi.
  • Khách hàng có thể là người đi làm công ăn lương, chủ doanh nghiệp, học sinh, sinh viên, người đi làm tự do,… có những Yêu cầu phù hợp với hình thức vay tiền mà các bạn muốn vay.
  • Những giấy tờ theo yêu cầu của từng công ty tài chính và hình thức vay ( bảng lương, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ hộ khẩu, KT3,… )

Quy trình

Bước 1: Lựa chọn công ty tài chính uy tín và hình thức vay mà bạn muốn

Bước 1 rất quan trọng, quyết định đến 50% sự thành công trong giao dịch vay vốn. Nếu vay thế chấp, chúng mình xác định xem mình thế chấp gì (nhà cửa, xe cộ, trang sức… ), nếu vay tín chấp thì vay theo hình thức nào (bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, CMND/CCCD,…)

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bạn đem hồ sơ đã chuẩn bị đến văn phòng công ty tài chính để nộp hồ sơ yêu cầu vay vốn. Nếu công ty đó hỗ trợ vay online, chúng ta có thể tự thao tác tại nhà, vô cùng tiện lợi!

Bước 3: Chờ thẩm định

Tùy từng hình thức anh/chị vay tiền mà xem xét có thẩm định hay không. Ví dụ vay qua app chỉ cần CMND/CCCD mà không cần thẩm định. Vay thế chấp bằng sổ đỏ, xe cộ,… thì ngân hàng cần tiến hành thẩm định.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

Sau khi thẩm định (nếu có), bạn sẽ ký hợp đồng và nhận được tiền ngay lập tức, cùng lắm chỉ 1 – 2 ngày sau khi ký hợp đồng. Khi ký bạn cần Thêm vào đó chú ý về các điều khoản trong hợp đồng cần minh bạch rõ ràng.

Trên đây là thông tin tư nhân, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn!

4.9/5 (20 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

xXuân Thảo
Vay tiền tư nhân cần những gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Vay tiền tư nhân online thì chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, không giữ giấy tờ gốc hoặc giấy tờ photo nào cả, có tiền ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, Vay tiền tư nhân trực tuyến được ưu đãi lãi suất 0% vay lần đầu.

dDương Võ
Vay tiền tư nhân có khó không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện Vay tiền tư nhân online rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút đăng ký là được giải ngân chuyển khoản vào tài khoản ATM ngân hàng ngay. Hơn nữa khi Vay tiền tư nhân trực tuyến được miễn phí lãi suất lần đầu rất hấp dẫn, đây là hình thức vay tiền gấp không cần giấy tờ có liền.

bBích Trần
Địa chỉ Vay tiền tư nhân ở đâu lãi thấp?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Có rất nhiều địa chỉ cho Vay tiền tư nhân online nhưng không phải ai cũng biết nên Vay tiền tư nhân ở đâu lãi suất thấp? chúng tôi có tổng hợp danh sách các web hỗ trợ Vay tiền tư nhân qua mạng tốt nhất ở trong bài hoặc truy cập trực tiếp web Olava.vn

uUyên Nhi
Lãi suất Vay tiền tư nhân có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Vay tiền tư nhân thì lãi suất khoảng 10% - 20%/năm, hạn mức Vay tiền tư nhân không cao nên lãi suất tính ra tương đối thấp, hơn nữa lần đầu Vay tiền tư nhân được miễn phí lãi suất.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next