Vay tiền online từ 18 tuổi

Vay tiền online từ 18 tuổi như thế nào? Danh sách các web app vay tiền từ 18 tuổi dễ giải ngân nhất, cách vay tiền cho người 18 tuổi mà không cần giấy tờ.

Bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết vay tiền online từ 18 tuổi trở lên là đủ tuổi vay tiền chưa? Điều kiện đăng ký vay tiền cho người 18 tuổi là gì? Cùng theo dõi ngay nhé!

Như chúng ta đã biết, 16 tuổi trở lên là độ tuổi con người đã có đủ năng lực hành vi xã hội, đây cũng là độ tuổi được phép tham gia các giao dịch dân sự như vay tiền, đặc biệt là vay mượn tại các app vay tiền từ 18 tuổi.

Tuy nhiên, trên thực tế không nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền dành cho người 18 tuổi bởi lẽ ở độ tuổi này phần lớn các bạn còn đang đi học, chưa có công việc thu nhập ổn định, cũng không có tài sản giá trị để thế chấp cho khoản vay tiền nhanh từ 18 tuổi.

vay tiền từ 18 tuổi

Thế nhưng, nếu các bạn đang là học sinh, sinh viên thì vẫn có những khoản vay tín chấp dành cho người 18 tuổi đến từ các quỹ thương binh xã hội, quỹ hội phụ nữ, ngân hàng chính sách xã hội, quỹ tín dụng xã hội như quỹ sinh viên và quỹ khuyến học,... Các tổ chức này hỗ trợ cho vay tiền mặt từ 18 tuổi giúp các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể trang trải học phí, yên tâm vươn lên học tập.

Ngoài ra, với những bạn từ 18 tuổi đã đi làm ổn định tại các công ty tư nhân, nhà nước thì vẫn được hỗ trợ vay tiền online cho người 18 tuổi, vay tiền 19 tuổi tại các ứng dụng web app vay tiền online mới nhất dành cho người 18T, 19T mà không cần giấy tờ, chỉ cần có hình ảnh chụp lại chứng minh thư nhân dân tải lên các trang vay tiền uy tín 24/24.

Vay tiền online từ 18 tuổi tại các link vay tiền 24/7 có ngay trong ngày mà không cần gặp mặt đăng ký, chỉ cần ngồi nhà điền thông tin trên điện thoại là bạn có thể vay tiền CMND/CMT/CCCD. Mình đã tổng hợp danh sách các web vay tiền online từ 18 tuổi lãi suất 0, giải ngân dễ nhất hiện nay.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Bài viết vừa rồi đã chia sẻ kiến thức về vay tiền 18 tuổi, khi 17 tuổi vay tiền ở đâu dễ nhất hay vay tiền 19 tuổi online như thế nào. Chúc các bạn có thể cân nhắc và vay được khoản tiền mong muốn.

4.9/5 (24 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDiệp Lê
Vay tiền từ 18 tuổi có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thủ tục Vay tiền từ 18 tuổi online rất đơn giản, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD 2 mặt là đủ điều kiện giải ngân. Ngoài ra để Vay tiền từ 18 tuổi trên mạng cần có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản. Đây là hình thức vay tiền tín chấp có tiền ngay trong ngày rất phổ biến, đăng ký tại các link web đã được giới thiệu trong bài.

pPhương Linh
Lãi suất Vay tiền từ 18 tuổi có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức phí lãi suất Vay tiền từ 18 tuổi trực tuyến thấp hơn nhiều so với vay nóng tư nhân ở ngoài, thường từ 11% - 18%/năm. Hạn mức Vay tiền từ 18 tuổi online không cao nên lãi suất theo đó cũng thấp. Đặc biệt gói vay lần đầu miễn lãi suất được rất nhiều người lựa chọn.

lLâm Bùi
Bị nợ xấu có Vay tiền từ 18 tuổi được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hoàn toàn được, Vay tiền từ 18 tuổi qua mạng không phụ thuộc vào nợ xấu CIC ngân hàng để xét duyệt, chỉ cần có ảnh chụp CMND là đủ điều kiện Vay tiền từ 18 tuổi trực tuyến mà không cần thế chấp, Vay tiền từ 18 tuổi là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay

nNhật Phạm
Vay tiền từ 18 tuổi thủ tục như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền từ 18 tuổi có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CMT hoặc thẻ CCCD là đủ điều kiện đăng ký Vay tiền từ 18 tuổi online, không cần thế chấp tài sản, Vay tiền từ 18 tuổi không giữ giấy tờ gốc có tiền ngay trong ngày

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next