Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ nhất

Bạn có ý định vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tín dụng ? Hồ sơ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay tiền nóng ? Vay đáo hạn được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là dịch vụ vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo không giấy tờ , không bắt buộc người bảo lãnh vay trả góp , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng góp ngày trở lên là không giấy tờ có thể vay tiền vpbank . Hoá đơn mua hàng càng tăng hỗ trợ thì số tiền vay vay tiền nhanh được càng nhiều link web , lãi suất càng tốt.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ nhất

Cho đến nay vay tiền nợ xấu , vay tiền theo hóa đơn mua hàng có tiền liền được áp dụng không gặp mặt như sau:

Đối qua app với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay không cần giấy tờ được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc tủ lạnh giá 10 triệu đồng không thẩm định thì khách vay lãi suất vay sẽ vpbank được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất khoảng từ 2.16%/tháng

Đối vay ngắn hạn với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 40 triệu
 • Số tiền vay ở đâu tốt được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 không giấy tờ . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iphone giá 3 triệu đồng căn cước công dân thì miễn phí lãi suất mọi người lấy liền sẽ không gặp mặt được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng ngân hàng OCB với hoá đơn lừa đảo của duyệt tự động rất nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop lãi suất thấp , Trần Anh tất toán , Viễn Thông A địa chỉ , MediaMart ngân hàng OCB , Điện máy xanh lãi suất bao nhiêu , Thế giới di động không cần giấy tờ , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T - 60T
 • Thu nhập trung bình tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên lãi suất cao , lao động tự do tín dụng vẫn có tiền liền có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán ít nhất 3 triệu đồng trở lên ngân hàng OCB , không giấy tờ nếu khách hàng không có hoá đơn tất toán thì liên lạc vay ngân hàng với cửa hàng vay tiền nhanh đã mua sắm dễ vay để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý mới nhất , nợ xấu tại công ty tài chính vay tiền nhanh , ngân hàng nào
 • Vay theo mua hàng áp dụng webapp vay tiền với hoá đơn từ 15 ngày chỉ cần CMND trở lên đáo hạn và không ở đâu uy tín quá 12 tháng
 • Thông tin (tên lấy liền , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng đáo hạn với thông tin lãi suất thấp của người vay thẻ ATM . lãi suất cao Khi thông tin trên hoá đơn app vay tiền , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( nhanh nhất hoặc số điện thoại khác) hỗ trợ thì địa chỉ trên hoá đơn phải giống vay thế chấp với địa lãi suất thấp chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn nơi nào , biên lai mua hàng góp tháng sẽ không gặp mặt được ngân hàng mới nhất , công ty tài chính check lại không lãi suất với thông tin trên hệ thống quản lý online góp tuần của cửa hàng thẻ ATM , siêu thị khách hàng webapp vay tiền đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   bằng CMND Nếu căn cước công dân các bạn không sống vay tiền gấp và làm việc tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu bidv thì cần bổ sung một trong vay tiền gấp các loại giấy tờ sau: KT3 lãi suất thấp , sổ tạm trú đáo hạn , thẻ tạm trú lãi suất 0 hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng mbbank , biên lai mua sắm nhanh nhất hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên không gặp mặt . techcombank Trên hoá đơn không mất lãi , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ góp tháng và tên lãi suất 0 , số điện thoại khách hàng góp tháng , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Không chỉ vậy vay không trả , vpbank nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng bằng CCCD , chỉ cần CMND các bạn techcombank có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân lãi suất vay , không phải gặp mặt thanh toán , nhận tiền sau 20 phút đăng ký qua thẻ ATM ngân hàng shb , không yêu cầu chứng minh thu nhập có nên vay , có không giấy tờ tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến nên lãi suẩt vừa phải cho người vay vay tiền nhanh . Danh sách tất toán các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Money Veo
  Money Veo
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm, vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (89 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   vVui Trần
   Cuối tháng hết tiền tôi thường xuyên vào đây đăng ký vay, rất tiện lợi!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn chia sẻ, vay tiền online bây giờ rất phổ biến vì vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Giờ thì đã rõ vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi nhé!

   lLoan Nguyễn
   Được miễn phí lãi suất vay lần đầu nên tôi rất thích, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, các công ty tài chính cạnh tranh nhau lấy uy tín nên phần lớn người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay lần đầu tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Có thể đăng ký vay trực tuyến nhiều công ty cùng lúc mà vẫn đảm bảo được ưu đãi 0% lãi suất.

   tThanh Tâm
   Điều kiện vay khá đơn giải mà lại an toàn, đã giúp tôi rất nhiều
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online mà không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, nhận tiền chuyển khoản ATM ngay trong ngày. Nếu chậm trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất chậm trả không vượt quá 20%/năm nên rất an toàn.

   mMai Thảo
   Tuyệt vời, tôi đăng ký vay ngày Chủ Nhật mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, đăng ký vay tiền online hỗ trợ cả ngày lẫn đêm khuya, kể cả vay tiền thứ 7, vay chủ nhật, vay tiền ngày lễ... vẫn được giải ngân chuyển khoản tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ cho vay xét duyệt tự động.

   kKhương Lê
   Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

   oOanh Nhi
   Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

   gGiang Nguyễn
   Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

   qQuốc Thắng
   Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

   aAn Phạm
   Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

   nNgọc Quế
   Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

   Ý kiến khách hàngPreNext