Vay tiền Góp Tuần Có Ngay Trong Ngày

Hướng dẫn vay tiền góp tuần nhanh nhất mà không cần giấy tờ, cho vay tiền nóng góp tuần không cần gặp mặt, vay góp tuần không mất lãi suất.

Bạn cần Vay tiền góp tuần có liền trong ngày nhưng chưa biết thủ tục vay tiền nóng góp tuần như thế nào? Vay tiền góp theo tuần ở đâu uy tín nhất?

Cùng mình tìm hiểu ngay qua nội dung này nhé!

Vay tiền góp tuần là hình thức đi vay tiền nóng gấp trả góp theo tuần mà không cần có hồ sơ, giấy tờ gốc và được nhận tiền liền ngay sau đó, không cần chờ thẩm định. Khi vay góp tuần bên cho vay và người vay tự thoả thuận với nhau về lãi suất, số tiền vay và thời gian. Tuy vậy, đều đặn mỗi tuần, người đi vay phải trả một khoản cả gốc và lãi theo như đã thống nhất.

vay gop tuan

Ví dụ: Các bạn đi vay tiền góp theo tuần với số tiền là 20 triệu đồng, lãi suất 3% / tháng. Sau khi thống nhất, mọi người cần thanh toán lãi hàng tuần cho chủ nợ và sẽ trả tiền gốc sau 1 tháng. Tức là mỗi tuần bạn phải thanh toán 600 ngàn đồng cho chủ nợ, sau 4 tuần thì tổng tiền chúng mình phải thanh toán cho khoản vay là 2 triệu 400 ngàn đồng tiền lãi và 20 triệu đồng tiền gốc.

  Vay tiền bằng CMND

  Nếu không muốn vay tiền gấp góp tuần thì các bạn có thể vay tiền nhanh online chỉ cần CMND, không cần gặp mặt, không mất lãi suất, có tiền ngay trong ngày. Đặc biệt, hỗ trợ vay tiền nợ xấu ngân hàng CIC.

  Danh sách các công ty uy tín cho vay tiền bằng CMND tốt nhất

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CCCD
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  VayVND
  VayVND
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu -> 8 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CCCD
  Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Dong247
  Dong247
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu -> 70 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CCCD
  Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Có nên vay tiền góp tuần?

  Để trả lời cho câu hỏi "Có nên vay tiền góp tuần" chúng ta cùng xem xét một số yếu tố sau:

  • Khi vay tiền trả góp tuần bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức sau khi hai bên bàn bạc xong về khoản vay tiền mặt góp tuần.
  • Vay tiền góp theo tuần sẽ không thẩm định khó khăn, phiền phức như tại các ngân hàng
  • Vay tiền nóng góp tuần là hình thức vay tiền do các các nhân tự thoả thuận nên lãi suất sẽ cao hơn tại ngân hàng hay các công ty tài chính. Lãi suất cụ thể thì sẽ phụ thuộc vào nơi bạn vay và việc đàm phán của bạn.
  • Ngoài ra, vay tiền góp tuần thông thường là sự thoả thuận giữa 2 bên, dựa vào trao đổi bằng miệng và xác nhận bằng giấy vay tiền viết tay, không có sự xác nhận của đơn vị công chứng. Vậy nên, có rất nhiều những việc không mong muốn đã xảy ra như người vay trốn nợ, không chịu trả tiền gây thiêt hại kinh tế cho bên cho vay. Có những trường hợp bên cho vay đã dùng những cách đòi nợ gọi điện liên tục suốt ngày, khủng bố trên mạng xã hội, đến nhà ăn vạ,...

  Như vậy, có thể thấy vay tiền góp tuần có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu các bạn đang cần tiền gấp mà ngân hàng không đáp ứng được thì đây cũng là một phương án cho bạn. Tuy nhiên, theo mình khi vay tiền các bạn nên cân đối tài chính để vay số tiền phù hợp và sắp xếp trả nợ đúng hạn.

   Hiện nay, cách đi vay này không phổ biến ở các công ty tài chính, ngân hàng mà thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Từ người thiếu vốn tìm đến những người có vốn.

    >> Xem thêm: Vay tiền online có ngay sau 30 phút

     Một số câu hỏi liên quan đến hình thức vay góp theo tuần

     Sinh viên mới ra trường có thể vay góp theo tuần được không?

     Bất kể đối tượng nào đều có thể vay tiền theo hình thức trả góp theo tuần. Chỉ cần bạn có khả năng thanh toán và khoản tiền vay, lãi suất thỏa thuận phù hợp thì bạn đều có thể vay vốn.

     Thời gian vay và số tiền góp theo tuần là bao nhiêu?

     Do là hình thức vay vốn không chính thống trên thị trường tài chính nên tất cả thông tin liên quan đến khoản vay đều là thỏa thuận giữa hai bên cho vay - đi vay. Tuy nhiên, các bạn phải đảm bảo trả lãi theo tuần cho người cho vay vốn.

     Có cách nào đảm bảo về hình thức vay góp theo tuần

     Các bạn có thể đi vay góp theo tuần khi quá kẹt tiền mà không thể vay từ bạn bè hay người thân, cũng không đủ Thủ tục để đi vay từ các công ty tài chính. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn người cho bạn vay vốn là người tin tưởng, nếu là người quan thì càng tốt. Đồng thời, cũng nên có giấy tờ chứng minh khoản vay, cụ thể về các thỏa thuận: số tiền vay, lãi, thời gian vay,… Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ nên vay số tiền trong khả năng thanh toán của mình. Không nên quá phụ thuộc vào việc vay tiền dễ dàng mà chủ quan vay nhiều quá sức chi trả của mình, từ đó ảnh hưởng đến gia đình và bản thân.

     >> Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp

     4.8/5 (89 votes)

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     vVui Trần
     Cuối tháng hết tiền tôi thường xuyên vào đây đăng ký vay, rất tiện lợi!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn chia sẻ, vay tiền online bây giờ rất phổ biến vì vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Giờ thì đã rõ vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi nhé!

     lLoan Nguyễn
     Được miễn phí lãi suất vay lần đầu nên tôi rất thích, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, các công ty tài chính cạnh tranh nhau lấy uy tín nên phần lớn người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay lần đầu tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Có thể đăng ký vay trực tuyến nhiều công ty cùng lúc mà vẫn đảm bảo được ưu đãi 0% lãi suất.

     tThanh Tâm
     Điều kiện vay khá đơn giải mà lại an toàn, đã giúp tôi rất nhiều
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online mà không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, nhận tiền chuyển khoản ATM ngay trong ngày. Nếu chậm trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất chậm trả không vượt quá 20%/năm nên rất an toàn.

     mMai Thảo
     Tuyệt vời, tôi đăng ký vay ngày Chủ Nhật mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, đăng ký vay tiền online hỗ trợ cả ngày lẫn đêm khuya, kể cả vay tiền thứ 7, vay chủ nhật, vay tiền ngày lễ... vẫn được giải ngân chuyển khoản tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ cho vay xét duyệt tự động.

     kKhương Lê
     Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

     oOanh Nhi
     Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

     gGiang Nguyễn
     Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

     qQuốc Thắng
     Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

     aAn Phạm
     Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

     nNgọc Quế
     Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

     Ý kiến khách hàngPreNext