Vay tiền Điện Máy Xanh trả góp nhanh nhất

Hướng dẫn cách vay tiền điện máy xanh nhanh chóng, vay tiền mặt điện máy xanh lên đến 80% GTSP, vay tiền ở điện máy xanh với lãi suất ưu đãi.

Bạn đang thắc mắc Điện máy xanh có cho vay tiền không? Bạn muốn tìm hiểu cách vay tiền điện máy xanh trả góp hàng tháng? Điều kiện vay tiền mặt điện máy xanh là gì? Cùng theo dõi ngay nhé!

Cách vay tiền điện máy xanh trả góp

Thời gian gần đây, rất nhiều người từng nghe đến vay tiền ở điện máy xanh nhưng không hiểu rõ bản chất như thế nào. Thực tế, siêu thị Điện máy xanh không cho vay tiền mà chỉ kinh doanh các sản phẩm điện máy. Thế nhưng, cửa hàng Điện máy xanh hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ mua trả góp nhanh chóng tại các công ty tài chính cho vay mượn tiền uy tín như HD Saison, Home credit, Fe credit,...

Vay tiền tại Điện máy xanh

Điều đó có nghĩa là khi các bạn muốn mua hàng tại siêu thị Điện máy xanh mà chưa đủ tiền để thanh toán thì bạn có thể vay tiền nhanh lên đến 80% giá trị sản phẩm tại các công ty tài chính có liên kết với Điện máy xanh.

Vay tiền bằng CMND/CCCD

Ngoài hình thức vay tiền mua sắm tiêu dùng tại đơn vị tài chính liên kết với ngân hàng điện máy xanh thì các bạn có thể vay tiền online nhanh nhất 0% lãi suất mà không cần giấy tờ tại các web app vay tiền online uy tín.

Danh sách các link vay tiền online dễ nhất như sau

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 1.5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Khi lựa chọn hình thức vay tiền bên Điện máy xanh bạn sẽ phải chứng minh được thu nhập hàng tháng cho công ty tài chính để có thể làm hồ sơ mua trả góp điện máy xanh. Hiện nay, hình thức vay tiền trả góp hàng tháng để mua sắm tiêu dùng không chỉ được áp dụng tại siêu thị Điện máy xanh mà còn có tại nhiều siêu thị lớn khác như Thế giới di động, FPT shop, Viettel store, Nguyen Kim, Media Mart, HC,...

Thời gian vay tiền trả góp Điện máy xanh sẽ kéo dài trong vòng từ 1 tháng cho đến vay 24 tháng tuỳ theo loại sản phẩm bạn mua và công ty tài chính mà bạn lựa chọn vay vốn.

Quy trình vay tiền mặt Điện máy xanh

Để đăng ký vay tiền trả góp mua sắm tại các công ty tài chính liên kết với hệ thống cửa hàng Điện máy xanh các bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đến cửa hàng Điện máy xanh gần nhất để lựa chọn sản phẩm muốn mua

Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên công ty tài chính tư vấn về vay tiền mặt tại Điện máy xanh, bạn sẽ chọn số tiền và thời gian vay tiền nhanh Điện máy xanh phù hợp với nhu cầu bản thân, lãi suất vay tiền trả góp ở điện máy xanh thường tính theo lãi suất vay tiêu dùng hiện nay tại các công ty tài chính

Bước 3: Công ty tài chính liên kết xét duyệt khoản vay tiền tại điện máy xanh của bạn. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện vay tiền thì công ty tài chính sẽ thay mặt bạn thanh toán tiền mua hàng cho siêu thị Điện máy xanh. Lúc đó bạn có thể đến siêu thị điện máy xanh nhận sản phẩm đã mua.

Bước 4: Thanh toán khoản vay tiền qua điện máy xanh hàng tháng cho công ty tài chính

5/5 (11 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

bBích Trần
Địa chỉ Vay tiền Điện Máy Xanh ở đâu lãi thấp?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Có rất nhiều địa chỉ cho Vay tiền Điện Máy Xanh online nhưng không phải ai cũng biết nên Vay tiền Điện Máy Xanh ở đâu lãi suất thấp? chúng tôi có tổng hợp danh sách các web hỗ trợ Vay tiền Điện Máy Xanh qua mạng tốt nhất ở trong bài hoặc truy cập trực tiếp web Olava.vn

lLực Vũ
Vướng phải nợ xấu có Vay tiền Điện Máy Xanh được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, dịch vụ Vay tiền Điện Máy Xanh qua mạng hỗ trợ giải ngân số tiền không nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu thì vẫn đủ điều kiện để Vay tiền Điện Máy Xanh trực tuyến

oOanh Phạm
Vay tiền Điện Máy Xanh cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Vay tiền Điện Máy Xanh online là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt, có độ tuổi từ 18 - 60, có số tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền. Đây là hình thức cho vay tiền ngang hàng p2p rất uy tín an toàn được đánh giá cao.

yYến Trần
Lãi suất Vay tiền Điện Máy Xanh như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức lãi suất khi Vay tiền Điện Máy Xanh thông thường từ 11% - 20%/năm, lãi suất này thuộc phạm vi cho phép của pháp luật. Một số công ty sẽ tính thêm phí làm hồ sơ khi đăng ký Vay tiền Điện Máy Xanh, tuy nhiên lần đầu tiên vay sẽ được miễn phí lãi suất và phí nên không cần lo lắng.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next