Vay Tiền Bằng Giấy Tờ Photo Xét Duyệt Nhanh Online 24/7

Hướng dẫn vay tiền bằng giấy tờ photo không gặp mặt, đăng ký vay tiền bằng giấy to photo hạn mức cao lên đến 10tr đồng, cho vay họ giấy tờ photo giải ngân 24/24.

Bạn đang cần vay tiền gấp nhưng lại không có đủ giấy tờ cá nhân? Bạn thắc mắc chỉ với CMND/CMT photo có thể vay được tiền không?

Hoàn toàn có thể! Hiện nay, các công ty tài chính đang triển khai dịch vụ vay tiền online không cần giấy tờ chứng minh nhân dân gốc (CMND gốc), chỉ cần có hình chụp chứng minh thư gửi đến các web app vay tiền trực tuyến là các bạn sẽ được xét duyệt khoản vay tiền chỉ cần giấy to photo lên đến 10 triệu đồng.

Vay tiền giấy tờ photo

Các ứng dụng cho vay họ chỉ cần giấy tờ photo không bắt phải gặp mặt đăng ký, quá trình vay tiền nhanh bằng giấy tờ photo diễn ra 100% online tại nhà. Ngoài ra, khi vay tiền nhanh bằng giấy tờ photo bạn không cần thế chấp, cầm cắm tài sản giá trị như điện thoại, laptop, xe máy, đồng hồ,... Các trang vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo hỗ trợ vay tiền 1 tháng cho đến vay tiền bằng CMND photo 3 tháng.

Webapp vay tiền bằng giấy tờ photo hỗ trợ vay mượn 247 trên toàn quốc như vay họ giấy tờ photo tại Hà Nội, vay tiền đứng giấy tờ photo tại Sài Gòn HCM, Bình Dương,... Bạn có thể đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc, chỉ cần giấy tờ photo ở mọi lúc mọi nơi như ban đêm, lễ tết, chủ nhật. Các trang vay tiền chuyển khoản bằng giấy to photo duyệt tự động thông tin của bạn ngay sau khi đăng ký.

Một số loại giấy tờ photo các bạn có thể dùng để vay tiền tín chấp 24/24 như CMT photo, hộ chiếu photo (HC), sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (shk), bằng lái xe (BLX), cavet xe, giấy tờ xe, hợp đồng BHNT photo, sổ BHXH, bằng đại học cao đẳng,...

Mình đã tổng hợp top những web vay tiền bằng giấy tờ photo lãi suất 0% được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Các webapp vay tiền không gặp mặt ở trên đều không thu giữ bất cứ loại giấy tờ cá nhân nào nên các bạn có thể yên tâm đăng ký. Việc thanh toán khoản vay online 24h cũng khá đơn giản, bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online ngay trên điện thoại.

Với những chia sẻ ở trên hi vọng các bạn có thể đăng ký thành công khoản vay trong ngày theo nhu cầu.

4.9/5 (19 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

cCao Hưng
Vay bằng giấy tờ Photo sau bao lâu thì có tiền?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thời gian giải ngân Vay bằng giấy tờ Photo online tối đa trong vòng 1 ngày, nhiều công ty sẽ chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành đăng ký Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến. Điều kiện chỉ cần ảnh chụp CMND không cần gặp mặt, link web đăng ký Vay bằng giấy tờ Photo đã được tổng hợp trong bài.

lLoan Đặng
Dính nợ xấu có Vay bằng giấy tờ Photo được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, dịch vụ Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến giải ngân không dựa vào nợ xấu CIC ngân hàng, đăng ký Vay bằng giấy tờ Photo qua mạng dễ dàng không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, khi Vay bằng giấy tờ Photo online được duyệt vay tự động 100%

bBăng Bùi
Lãi suất Vay bằng giấy tờ Photo là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay bằng giấy tờ Photo online nằm trong khoảng 11% - 20%/năm theo quy định của nhà nước, một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay Vay bằng giấy tờ Photo trực tuyến được miễn phí lãi suất và phí khi đăng ký vay lần đầu.

xXoăn Nguyễn
Vay bằng giấy tờ Photo yêu cầu những gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện Vay bằng giấy tờ Photo online rất đơn giản, chỉ cần chụp hình CMND hoặc thẻ CCCD 2 mặt, khi Vay bằng giấy tờ Photo không thế chấp giấy tờ gốc hoặc giấy tờ photo nào cả, có tiền liền trong ngày, giải ngân tiền qua tài khoản ngân hàng

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next