Vay ngắn hạn bằng CMND 0% lãi suất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản vay ngắn hạn online chỉ cần CMND, cho vay ngắn hạn không cần gặp mặt trực tiếp, không mất lãi suất vay ngắn hạn trong 10 ngày đến 30 ngày.

Bạn đang cần vay ngắn hạn một khoản tiền nhưng không biết có các hình thức cho vay ngắn hạn nào? Địa chỉ vay ngắn hạn trong ngày ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, hình thức vay tiền ngắn hạn bằng CMND 0% lãi suất không còn quá xa lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cho vay ngắn hạn là gì và vay ngắn hạn là tài khoản nào?

Trên thị trường, dịch vụ vay ngắn hạn ngân hàng không phổ biến, các ngân hàng hầu như không hỗ trợ khoản vay ngắn hạn dưới 3 tháng. Chính vì vậy, các công ty tài chính triển khai cho vay ngắn hạn với thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần có CMND/CMT là có thể đăng ký tk vay ngắn hạn ngay lập tức.

Vay ngắn hạnVậy thì các công ty tài chính cho vay ngắn hạn bao lâu? Thông thường quy định khoản vay ngắn hạn kéo dài từ 10 ngày đến 3 tháng (bạn có thể vay 10 ngày, 15 ngày, 1 tháng cho đến 3 tháng).

Để đăng ký tài khoản vay ngắn hạn các bạn chỉ cần kê khai thông tin cá nhân online trên link vay tiền và tải lên hình ảnh chụp chứng minh thư nhân dân (CCCD) là có thể được xét duyệt tự động khoản vay ngắn ngày. Số tiền vay ngắn hạn online thường ít hơn vay trung hạn dài hạn, khách hàng có thể vay nóng 500K, vay nhanh 1 triệu,... đến 10 triệu.

Sản phẩm vay ngắn hạn có đặc điểm là không cần gặp mặt, vay nhanh 24/24h không thẩm định làm phiền người thân, giải ngân khoản vay siêu tốc 24/7 ngay trong ngày. Các bạn có thể nhận tiền vay ngắn hạn tài khoản nào cũng đc (giải ngân tất cả mọi tk ngân hàng).

Lãi suất vay ngắn hạn cũng rất ưu đãi, các web ap tài chính đang có chương trình vay ngắn hạn 0 % lãi suất khoản vay đầu tiên. Có thể thấy vay ngắn hạn là tài sản hay nguồn vốn rất tốt giúp khách hàng giải quyết vấn đề cần tiền gấp có ngay trong ngày.

Một số trang web cho vay ngắn hạn tốt nhất là:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (13 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

yYến Trần
Lãi suất Vay ngắn hạn như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức lãi suất khi Vay ngắn hạn thông thường từ 11% - 20%/năm, lãi suất này thuộc phạm vi cho phép của pháp luật. Một số công ty sẽ tính thêm phí làm hồ sơ khi đăng ký Vay ngắn hạn, tuy nhiên lần đầu tiên vay sẽ được miễn phí lãi suất và phí nên không cần lo lắng.

dĐức Anh
Có nên Vay ngắn hạn online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay dịch vụ Vay ngắn hạn online đang rất phổ biến, có thể đăng ký Vay ngắn hạn qua mạng tại nhà rất an toàn, trường hợp chậm trả nợ thì lãi suất không vượt quá quy định nhà nước nên được rất nhiều người lựa chọn. Link các web đăng ký Vay ngắn hạn đã được liệt kê trong bài.

lLực Vũ
Vướng phải nợ xấu có Vay ngắn hạn được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, dịch vụ Vay ngắn hạn qua mạng hỗ trợ giải ngân số tiền không nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu thì vẫn đủ điều kiện để Vay ngắn hạn trực tuyến

oOanh Phạm
Vay ngắn hạn cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Vay ngắn hạn online là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt, có độ tuổi từ 18 - 60, có số tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền. Đây là hình thức cho vay tiền ngang hàng p2p rất uy tín an toàn được đánh giá cao.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next