Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Hướng dẫn vay 1 triệu online không cần gặp mặt, địa chỉ vay 1 triệu trong ngày bằng CMND, web app cho vay 1 triệu không lãi suất nhanh nhất hiện nay

Bạn đang cần vay gấp 1 triệu online trong ngày nhưng không biết vay 1 triệu ở đâu nhanh? Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Vay nóng 1 triệu CMND online có uy tín an toàn không? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn vay 1 triệu bằng CMND dễ nhất.

Vay 1 triệu online

Hiện nay có rất nhiều web công ty tài chính hỗ trợ dịch vụ cho vay 1 triệu chỉ cần CMND/CMT/CCCD không cần thế chấp tài sản, vay 1 triệu nhanh lãi suất 0% khi vay lần đầu, đăng ký vay nóng 1 triệu online không cần giấy tờ, vay một triệu duyệt tự động, có tiền ngay, không cần gặp mặt, không thẩm định người thân, nhận tiền chuyển khoản qua thẻ ATM ngân hàng.

Tổng hợp danh sách công ty cho vay 1tr - 10tr nhanh nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Nếu vay ngân hàng 1 triệu trong ngày thì không ngân hàng nào hỗ trợ cho vay 1 triệu trả góp cả, vì vậy dịch vụ cho vay nhanh 1 triệu online lãi suất thấp tại các công ty tài chính là giải pháp tốt nhất để có được tiền ngay sau khi đăng ký.

Các hình thức vay gấp 1tr online trong ngày

 • Vay 1 triệu trả lãi 1K tháng
 • Vay lãi 3K 1 triệu
 • Vay lãi 2 nghìn 1 triệu
 • Vay lãi 5 nghìn 1 triệu
 • Vay lãi 1000 1 triệu

Rõ ràng các hình thức cần vay 1 triệu trong ngày theo kiểu truyền thống lãi suất cao. Vì vậy để tránh gặp rủi ro, muốn vay 1 triệu online thì nên đăng ký vay tiền online bằng CMND lãi suất 0 tại danh sách các công ty đã được liệt kê trong bài

Ưu điểm khi vay 1 triệu online bằng CMND

 • Vay 1 triệu không cần CMND (Chỉ cần ảnh chụp CMND)
 • Vay 1 triệu không lãi suất (0% lãi suất)
 • Vay 1 triệu không giấy tờ (Không giữ bất kỳ giấy tờ nào cả)
 • Vay 1 triệu có tiền liền (Chuyển khoản ngay lập tức)

Nhược điểm vay 1 triệu nhanh

 • Số tiền vay được ít
 • Thời gian vay chỉ được 1 tháng

Tôi cần vay 1 triệu ở nhiều nơi được không?

Được, có thể vay 1tr hoặc nhiều hơn tại nhiều công ty cùng 1 lúc, hiện tại các công ty tài chính đều hỗ trợ vay 1 triệu miễn lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Vay 1 triệu không trả thì bị làm sao?

Khi đến hạn không trả thì chỉ bị công ty gọi điện nhắc nợ thường xuyên, ngoài ra sẽ bị tính thêm phí chậm trả theo quy định tại hợp đồng điện tử của công ty cho vay gửi về email. Tin vui là nợ 1tr sẽ không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC

4.9/5 (37 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

oOanh Phạm
Vay 1 triệu cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Vay 1 triệu online là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt, có độ tuổi từ 18 - 60, có số tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền. Đây là hình thức cho vay tiền ngang hàng p2p rất uy tín an toàn được đánh giá cao.

lLệ Hằng
Vay 1 triệu khi có nợ xấu được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, nợ xấu CIC vẫn có thể đăng ký Vay 1 triệu dễ dàng, vì các khoản vay được giải ngân bởi các công ty tài chính chứ không phải ngân hàng. Mặt khác khi Vay 1 triệu qua mạng có chậm trả thì cũng không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC

sSinh Nguyễn
Vay 1 triệu ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đăng ký Vay 1 triệu online ở danh sách các link đã được tổng hợp trong bài hoặc tại website Olava.vn, danh sách được liệt kê theo thứ tự ưu tiên mức độ uy tín từ cao xuống thấp. Hệ thống luôn cập nhật các web app hỗ trợ Vay 1 triệu mới nhất và uy tín để tránh bị lừa đảo

dĐức Anh
Có nên Vay 1 triệu online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay dịch vụ Vay 1 triệu online đang rất phổ biến, có thể đăng ký Vay 1 triệu qua mạng tại nhà rất an toàn, trường hợp chậm trả nợ thì lãi suất không vượt quá quy định nhà nước nên được rất nhiều người lựa chọn. Link các web đăng ký Vay 1 triệu đã được liệt kê trong bài.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next