Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội ở đâu? Cầm BHXH giá cao

Địa chỉ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội lãi suất thấp, hạn mức cao lên đến 15 triệu đồng, dịch vụ cầm sổ bảo hiểm xã hội uy tín và an toàn nhất.

Bạn đang thắc mắc: Tiệm cầm đồ có cầm sổ bảo hiểm xã hội không? Bạn chưa biết địa chỉ cầm sổ bảo hiểm xã hội ở đâu uy tín nhất? Cầm sổ bảo hiểm xã hội được bao nhiêu tiền?

Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Hiện tại, dịch vụ cầm sổ bảo hiểm xã hội đang dần trở nên phổ biến, có rất nhiều tiệm cầm đồ lớn nhỏ nhận cầm sổ bảo hiểm xã hội với hạn mức cao, lãi suất phù hợp. Chỉ cần các bạn có sổ bảo hiểm xã hội trong tay cùng giấy tờ cá nhân (CMND/CCCD/CMT/Hộ chiếu) để đối chiếu thông tin là có thể vay được số tiền không nhỏ. Bản chất của cầm sổ BHXH chính là hình thức vay vốn thế chấp sổ bảo hiểm xã hội.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội

Trên thị trường, hạn mức cho vay cầm cố sổ bảo hiểm xã hội dao động từ 5 - 15 triệu tuỳ vào nhu cầu vốn của bạn và nơi cầm sổ bảo hiểm xã hội. Lãi suất cho vay cầm cố sổ bảo hiểm xã hội thường cao hơn lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng. Trước khi mang sổ bảo hiểm đi cầm cố các bạn cần tìm hiểu và so sánh lãi suất giữa các tiệm cầm đồ để biết được ở đâu cầm sổ bảo hiểm xã hội lãi suất thấp nhất, tránh bị cầm đồ lãi suất cao.

Vay tiền bằng CMND

Nếu không muốn vay thế chấp sổ bảo hiểm xã hội thì các bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền tín chấp nhanh online chỉ cần cung cấp CMND/CMT. Các bạn không cần thế chấp tài sản gì, cũng không cần chứng minh thu nhập, chỉ với một chiếc chứng minh thư là có thể đăng ký vay nóng 1 triệu - 10 triệu online, có tiền liền ngay khi đăng ký.

Dưới đây, mình đã tổng hợp đến các bạn một số web app cho vay tiền bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (20 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

xXuyến Đỗ
Đăng ký Cầm sổ bảo hiểm xã hội như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Để đăng ký Cầm sổ bảo hiểm xã hội thì chỉ cần click nút đăng ký trong bài rồi điền đầy đủ thông tin, ưu tiên số điện thoại có Zalo, ưu tiên đăng ký Cầm sổ bảo hiểm xã hội bằng số điện thoại đầu số 09, ưu tiên ghi địa chỉ đang sống ở TP hơn nông thôn

uUyên Nhi
Lãi suất Cầm sổ bảo hiểm xã hội có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Cầm sổ bảo hiểm xã hội thì lãi suất khoảng 10% - 20%/năm, hạn mức Cầm sổ bảo hiểm xã hội không cao nên lãi suất tính ra tương đối thấp, hơn nữa lần đầu Cầm sổ bảo hiểm xã hội được miễn phí lãi suất.

hHà Phạm
Link Cầm sổ bảo hiểm xã hội ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chúng tôi có liệt kê danh sách các link trang web Cầm sổ bảo hiểm xã hội online ở trong bài hoặc tại web Olava.vn, chỉ mất 5 phút đăng ký trực tuyến là có tiền chuyển khoản ngay. Ngoài ra khi Cầm sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến được ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

lLiễu Phạm
Nợ xấu CIC có được Cầm sổ bảo hiểm xã hội không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Có nợ xấu vẫn có cơ hội Cầm sổ bảo hiểm xã hội online mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, chỉ cần CMND photo hoặc ảnh chụp CMND/CCCD là được giải ngân liền trong ngày. Ngoài ra lần đầu Cầm sổ bảo hiểm xã hội được hưởng lãi suất 0 nên rất nhiều người đăng ký.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next