Cầm Đăng Ký Xe Máy không chính chủ

Hướng dẫn cầm đăng ký xe máy không chính chủ, cầm đăng ký xe máy chính chủ với hạn mức cao và lãi suất thấp, có tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm đồ.

Bạn đang cần cầm đăng ký xe máy nhanh? Bạn thắc mắc cầm đăng ký xe máy được bao nhiêu tiền? Khi cầm đồ đăng ký xe máy chính chủ và không chính chủ cần lưu ý những gì? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay, rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín nhận cầm đăng ký xe máy chính chủ hoặc cầm đăng ký xe máy không chính chủ với thủ tục đơn giản. Dịch vụ cầm đkx xuất hiện phổ biến trên cả nước như cầm đăng ký xe máy tại hải phòng, cầm đăng ký xe máy tại hà nội, quảng ninh,... Một số hệ thống cửa hiệu cầm đồ lớn có thể kể đến như cầm đăng ký xe máy f88, vietmoney,...

Cầm đăng ký xe máy

Cầm đăng ký xe máy có ưu điểm là bạn vẫn được sử dụng xe máy như bình thường, cửa hàng cầm đồ chỉ thu giữ đăng ký xe của các bạn. Hạn mức vay tiền bằng đăng ký xe máy phụ thuộc vào giá trị của xe, thời gian sử dụng và tiệm cầm đồ mà bạn lựa chọn. Khi cầm đăng ký xe máy các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu và so sánh lãi suất giữa các tiệm cầm đồ gần nhất để lựa chọn được cửa tiệm cầm đồ lãi suất thấp nhất
  • Tham khảo hạn mức tiền chung trên thị trường khi cầm đăng ký xe máy để không bị của hiệu cầm đồ ép giá cầm đồ vì biết bạn đang cần tiền
  • Nên chọn những tiệm cầm đồ lớn, có giấy phép kinh doanh đầy đủ, tránh những cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp để hạn chế những rủi ro phát sinh
  • Khi cầm đồ cần có hợp đồng cầm đăng ký xe đánh máy rõ ràng, không sử dụng mẫu giấy cầm đăng ký xe máy viết tay vì có thể dễ dàng bị sửa chửa. Trước khi ký vào hợp đồng các bạn nên đọc kỹ lại các điều khoản, nhất là về lãi suất và thời gian cầm đồ.
  • Bạn nên cân đối tài chính hợp lý để có thể thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con

Nếu không muốn vay tiền đkx máy thì các bạn có thể cầm bằng lái xe (vay tiền blx), sổ hộ khẩu (shk), cavet xe,...

Cho đến nay, ngoài hình thức cầm cố tài sản giá trị thì các công ty tài chính uy tín còn hỗ trợ vay tiền nóng chỉ cần CMND nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng. Chỉ với CMND/CMT cùng chiếc điện thoại kết nối internet là các bạn có thể đăng ký vay tiền online nhanh chóng ngay tại nhà. Đặc biệt, nếu lần đầu bạn đăng ký vay thì sẽ được hỗ trợ vay tiền không lãi suất, khoản vay duyệt tự động ngay sau khi đăng ký.

Một số công ty cho vay uy tín như:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (10 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

nNhật Phạm
Cầm giấy tờ xe máy thủ tục như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cầm giấy tờ xe máy có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CMT hoặc thẻ CCCD là đủ điều kiện đăng ký Cầm giấy tờ xe máy online, không cần thế chấp tài sản, Cầm giấy tờ xe máy không giữ giấy tờ gốc có tiền ngay trong ngày

sSinh Nguyễn
Cầm giấy tờ xe máy ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đăng ký Cầm giấy tờ xe máy online ở danh sách các link đã được tổng hợp trong bài hoặc tại website Olava.vn, danh sách được liệt kê theo thứ tự ưu tiên mức độ uy tín từ cao xuống thấp. Hệ thống luôn cập nhật các web app hỗ trợ Cầm giấy tờ xe máy mới nhất và uy tín để tránh bị lừa đảo

lLâm Bùi
Bị nợ xấu có Cầm giấy tờ xe máy được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hoàn toàn được, Cầm giấy tờ xe máy qua mạng không phụ thuộc vào nợ xấu CIC ngân hàng để xét duyệt, chỉ cần có ảnh chụp CMND là đủ điều kiện Cầm giấy tờ xe máy trực tuyến mà không cần thế chấp, Cầm giấy tờ xe máy là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay

yYến Trần
Lãi suất Cầm giấy tờ xe máy như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức lãi suất khi Cầm giấy tờ xe máy thông thường từ 11% - 20%/năm, lãi suất này thuộc phạm vi cho phép của pháp luật. Một số công ty sẽ tính thêm phí làm hồ sơ khi đăng ký Cầm giấy tờ xe máy, tuy nhiên lần đầu tiên vay sẽ được miễn phí lãi suất và phí nên không cần lo lắng.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next