App vay tiền iOS

Tổng hợp các app vay tiền IOS tốt nhất, app vay tiền online mới ios không cần gặp mặt, không thẩm định, xét duyệt tự động ngay trong ngày.

Bạn đang muốn tìm hiểu về app vay tiền IOS? Nên lựa chọn app vay tiền online mới ios nào? Thủ tục đăng ký các app cho vay IOS Android kiểu gì?

Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây!

App vay tiền IOS online là những ứng dụng cho vay tiền trực tuyến thao tác nhanh gọn trên điện thoại iPhone, iPad, Macbook. Các app vay tiền trên IOS có ưu điểm nổi bật là yêu cầu đăng ký đơn giản, chỉ cần hình chụp chứng minh thư nhân dân CMT/CMND/CCCD là có thể vay tiền, không cần có bất cứ loại giấy tờ gốc hay giấy tờ photo nào của người vay.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra ít phút điền thông tin đăng ký trên điện thoại iPhone iPad là được xét duyệt tự động khoản vay tại các app vay tiền nhanh ios, không đòi hỏi gặp mặt, app vay tiền ios không thẩm định gia đình, không cần phải chứng minh thu nhập.

app-vay-tien-IOS

Hơn nữa, các app vay ios không phải thế chấp tài sản, cũng không yêu cầu có tài sản đảm bảo. Không chỉ vậy, các app vay tiền cho IOS iPhone đang ưu đãi vay tiền không lãi suất (lãi suất 0%) đối với khách hàng mới lần đầu sử dụng app vay tiền nhanh ios (chương trình áp dụng cho cả app vay tiền android). Đăng ký app vay tiền online trên ios tại App Store có tiền liền ngay sau 30 phút, hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu.

Sau đây là danh sách link ứng dụng web app vay tiền tốt nhất trên IOS

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Vay tiền qua app bản chất là vay vốn tín chấp, không cần thế chấp bất cứ tài sản gì cũng có thể vay tiền. Tất nhiên, mức lãi suất chúng mình phải chịu sẽ cao hơn và hạn mức cho vay thấp hơn vay thế chấp.

Ưu điểm của app vay tiền IOS

Nhằm hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể, những app vay tiền IOS mang tới rất nhiều những lợi ích mà chúng ta có thể nhắc tới ở dưới đây như:

  • Thuận tiện: Bằng việc tải app vay tiền ios về điện thoại và thực hiện hoàn tất đơn theo yêu cầu, khách hàng có thể đăng kí vay tiền online, xác nhận thông tin và chờ xét duyệt ngay trên chiếc điện thoại mà không cần ra khỏi nhà.
  • Đơn giản: Nếu vay trực tiếp tại ngân hàng thì điều kiện vô cùng nhì nhằng phức tạp với đủ loại giấy tờ và cần xác minh chính xác thông tin. Còn với app vay tiền thì ngược lại, hồ sơ, thủ tục rất dễ: thứ chúng ta cần duy nhất chỉ là một chiếc CMND/ CCCD. Với giao diện dễ dùng lại không đòi hỏi xác minh thông tin, việc vay tiền giờ đây trở nên vô cùng đơn giản.
  • Nhanh chóng: Nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của người dùng nên app vay tiền online giải ngân vô cùng nhanh chóng, cam kết giải ngân trong ngày. Thế nhưng chỉ cần 15 – 30 phút kể từ khi đăng kí, nếu được duyệt là các bạn đã nhận được tiền trong tài khoản của mình rồi.
  • Không thế chấp tài sản: Vì bản chất của app vay tiền là vay tín chấp nên bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng có thể vay tiền.
  • không cần phải chứng minh thu nhập: Một số app có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thu nhập và công việc để xét duyệt khoản vay nhưng ngân hàng hoàn toàn “tin” vào bạn, không yêu cầu bạn xác minh thông tin đó có đúng hay không.
  • Không thẩm định người thân: Một trong những lý do khiến nhiều người chọn vay theo hình thức này chính là app vay tiền không thẩm định người nhà.Tài chính luôn là vấn đề nhạy cảm. Người nhà hoàn toàn không biết về khoản vay của bạn với điều kiện bạn trả nợ đúng hạn.

Nhược điểm của app vay tiền online

  • Thời gian vay ngắn: Thường là 1 - 3 tháng
  • Hạn mức vay không cao: Vì không cần thế chấp, thứ dùng để bảo đảm khoản vay hoàn toàn là lòng tin nên hạn mức cho vay không thể cao như các hình thức khác. Khách hàng có thể vay tối đa chỉ khoảng vài chục triệu đồng.
  • Lãi suất cao hơn các hình thức khác: Cũng chính vì không cần thế chấp, chứng minh thu nhập và cả thẩm định người nhà nên độ rủi ro cho khoản vay cao hơn, kéo theo lãi suất sẽ cao hơn.

Nếu cần gấp một khoản tiền không quá lớn thì vay tiền qua app thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho bạn

Một số app vay tiền IOS uy tín

Khách hàng trước khi vay vốn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin về các app, tránh trường hợp bị rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen, các tổ chức cho vay nặng lãi với những lời mời chào hấp dẫn. Chỉ vay tiền tại những app có sự minh bạch về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ, ngày trả nợ,… Các app uy tín cũng thường có website chính thức cập nhật thông tin và hướng dẫn người dùng vay tiền. Khi vay tiền, bạn cũng nên lưu ý trả nợ đúng hạn, tránh bị nợ xấu.

IOS là hệ điều hành được sử dụng cho các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad. Nếu đang sử dụng các dòng sản phẩm của Apple, bạn có thể tải về các app vay tiền uy tín tại App Store.

Việc vay tiền trên IOS giờ đây trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và tin cậy. Chúc các bạn thành công với dự định của mình!

4.9/5 (14 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

nNhật Phạm
Vay tiền iOS thủ tục như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền iOS có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CMT hoặc thẻ CCCD là đủ điều kiện đăng ký Vay tiền iOS online, không cần thế chấp tài sản, Vay tiền iOS không giữ giấy tờ gốc có tiền ngay trong ngày

gGiang Nguyễn
Nợ xấu có Vay tiền iOS được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngay cả khi có nợ xấu thì vẫn đủ điều kiện để Vay tiền iOS online, ngoài ra khi Vay tiền iOS trực tuyến sẽ được miễn lãi suất lần đầu rất uy tín an toàn, điều kiện chỉ cần ảnh chụp CMND 2 mặt.

dDiệp Lê
Vay tiền iOS có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thủ tục Vay tiền iOS online rất đơn giản, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD 2 mặt là đủ điều kiện giải ngân. Ngoài ra để Vay tiền iOS trên mạng cần có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản. Đây là hình thức vay tiền tín chấp có tiền ngay trong ngày rất phổ biến, đăng ký tại các link web đã được giới thiệu trong bài.

uUyên Nhi
Lãi suất Vay tiền iOS có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Vay tiền iOS thì lãi suất khoảng 10% - 20%/năm, hạn mức Vay tiền iOS không cao nên lãi suất tính ra tương đối thấp, hơn nữa lần đầu Vay tiền iOS được miễn phí lãi suất.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next