17 Tuổi vay tiền ở đâu dễ dàng nhất

17 tuổi vay tiền ở đâu khi vẫn là học sinh? Hướng dẫn vay tiền 17 tuổi dễ dàng, dịch vụ vay tiền online cho người 17 tuổi giải ngân nhanh chóng 24/24, hỗ trợ vay tiền cho người 17 tuổi không cần thẩm định.

Có rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc 17 tuổi có thể vay được tiền không? 17 tuổi vay tiền ở đâu dễ dàng nhất?

Cùng theo dõi những thông tin sau đây để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn vay tiền 17 tuổi nhé!

Ai cũng biết, theo quy định của nhà nước 16 tuổi là độ tuổi con người đủ năng lực hành vi dân sự, đây là độ tuổi mọi người có khả năng tham gia các giao dịch dân sự và có thể chịu trách nhiệm trước những việc làm của mình. Chính vì vậy, 16 tuổi (16T) là độ tuổi các bạn có thể tham gia Vay tiền tín chấp trong ngày đặc biệt là vay tiền online cho người 17 tuổi.

17 tuổi vay tiền ở đâu

Thế nhưng, không có ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tiền dành cho những bạn dưới 18 tuổi vì ở độ tuổi này phần lớn các bạn vẫn là học sinh THPT nên chưa có đủ khả năng tài chính, chưa thể kiếm ra thu nhập ổn định.

Tuy nhiên, các tổ chức xã hội như hội phụ nữ, hội thương binh, quỹ tín dụng xã hội, ngân hàng chính sách xã hội, đoàn thanh niên vẫn có những chương trình hỗ trợ Vay tiền cho người 17 tuổi (vay tiền 17T) nhằm giúp các em vơi bớt khó khăn tài chính, yên tâm học tập.

Ngoài ra, với những bạn 17 tuổi nhưng đã đi làm, có thu nhập ổn định thì các ứng dụng vay tiền online tại nhà 247 vẫn có chương trình vay tiền 17 tuổi qua web app uy tín mà không cần giấy tờ, các bạn chỉ cần có hình ảnh CMND gốc (CMT/CCCD) là sẽ được duyệt vay online và giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng.

Danh sách các link vay tiền cho người 17 tuổi mới nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.8/5 (21 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLâm Bùi
Bị nợ xấu có Vay tiền 17 tuổi được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hoàn toàn được, Vay tiền 17 tuổi qua mạng không phụ thuộc vào nợ xấu CIC ngân hàng để xét duyệt, chỉ cần có ảnh chụp CMND là đủ điều kiện Vay tiền 17 tuổi trực tuyến mà không cần thế chấp, Vay tiền 17 tuổi là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay

hHương Nguyễn
Vay tiền 17 tuổi ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều app và web hỗ trợ Vay tiền 17 tuổi online, chúng tôi có tổng hợp danh sách các web Vay tiền 17 tuổi tốt nhất trong bài, chỉ cần click nút đăng ký và hoàn thành thông tin, chỉ sau 5 phút là có tiền chuyển khoản ngay hoặc xem thêm tại web Olava.vn

dDiệp Lê
Vay tiền 17 tuổi có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thủ tục Vay tiền 17 tuổi online rất đơn giản, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD 2 mặt là đủ điều kiện giải ngân. Ngoài ra để Vay tiền 17 tuổi trên mạng cần có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản. Đây là hình thức vay tiền tín chấp có tiền ngay trong ngày rất phổ biến, đăng ký tại các link web đã được giới thiệu trong bài.

nNhật Phạm
Vay tiền 17 tuổi thủ tục như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền 17 tuổi có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CMT hoặc thẻ CCCD là đủ điều kiện đăng ký Vay tiền 17 tuổi online, không cần thế chấp tài sản, Vay tiền 17 tuổi không giữ giấy tờ gốc có tiền ngay trong ngày

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next