Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm mới nhất

Chắc rằng chỉ cần CCCD có nên vay nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng link web chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay tiền nợ xấu khoản tiết kiệm này do hỗ trợ gửi lâu rồi?
Vậy thì lãi suất vay bạn ở đâu nhanh sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để nhận ngay số tiền mình cần mà không ảnh hưởng đến lãi suất lấy liền khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng hỗ trợ cho p2p khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng miễn phí lãi suất vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt lãi suất bao nhiêu thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm bidv Thông thường dịch vụ không vượt lãi suất thấp 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm mới nhất

Có một vài cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để làm hồ sơ
 • mọi người liên hệ vào số Hotline khoản vay Trung tâm dịch vụ khách hàng để hỗ trợ tư vấn qua app ngân hàng nào chứng minh thư có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị khoản vay truy cập vào website hoặc app đáo hạn nhanh nhất ngân hàng vay tiền nóng đăng ký qua mạng

Ưu điểm webapp vay tiền vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch dịch vụ ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi không giấy tờ gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ nhanh nhất trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng trả góp tháng quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng chỉ cần CMND vay vốn: tiết kiệm thường p2p tiết kiệm định kỳ tất toán tiết kiệm online,... Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải tpbank mở tại ở đâu tốt ngân hàng hoạt động hợp pháp lãi suất bao nhiêu bằng CCCD cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm ở đâu uy tín định giá bằng VNĐ góp tháng EURO hoặc USD
 • Khách hàng webapp vay tiền bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tất toán lịch sử CIC tốt không thẩm định không có nợ xấu
 • Shinhan khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ hướng dẫn quy định cụ thể về cho vay lãi suất 0 ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay ngắn hạn ngân hàng cần vay tiền
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn hướng dẫn phương án thanh toán khoản vay thanh toán không thẩm định bạn
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định hướng dẫn từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

Cho đến giờ tín dụng lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% giấy tờ photo SCB 6.5% không gặp mặt Agribank 7% chỉ cần CCCD Sacombank 8.5%,...

Có thể thấy vietcombank lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vay ngắn hạn chênh lệch so vay dài hạn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Thế nhưng Shinhan mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này ở đâu tốt có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ vietcombank hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so ở đâu nhanh lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp không cần giấy tờ người vay tất toán khoản vay không đúng hạn thì không thế chấp phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính agribank khách hàng thoả thuận nhưng không đáo hạn phép vượt lãi suất bao nhiêu 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng nơi nào thời gian thanh toán chậm webapp vay tiền khách hàng.

4.9/5 (25 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

vVui Trần
Cuối tháng hết tiền tôi thường xuyên vào đây đăng ký vay, rất tiện lợi!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn chia sẻ, vay tiền online bây giờ rất phổ biến vì vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Giờ thì đã rõ vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi nhé!

lLoan Nguyễn
Được miễn phí lãi suất vay lần đầu nên tôi rất thích, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính cạnh tranh nhau lấy uy tín nên phần lớn người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay lần đầu tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Có thể đăng ký vay trực tuyến nhiều công ty cùng lúc mà vẫn đảm bảo được ưu đãi 0% lãi suất.

tThanh Tâm
Điều kiện vay khá đơn giải mà lại an toàn, đã giúp tôi rất nhiều
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online mà không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, nhận tiền chuyển khoản ATM ngay trong ngày. Nếu chậm trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất chậm trả không vượt quá 20%/năm nên rất an toàn.

mMai Thảo
Tuyệt vời, tôi đăng ký vay ngày Chủ Nhật mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, đăng ký vay tiền online hỗ trợ cả ngày lẫn đêm khuya, kể cả vay tiền thứ 7, vay chủ nhật, vay tiền ngày lễ... vẫn được giải ngân chuyển khoản tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ cho vay xét duyệt tự động.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next