Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ đơn giản

Bạn đang quan tâm vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ góp tuần để mua nhà ở đâu tốt , mua xe chỉ cần CMND , kinh doanh,.. link web . Giấy tờ vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay tín chấp ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là phương thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp bidv nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ không thế chấp của người vay đối chỉ cần CCCD với ngân hàng ở đâu tốt . Sổ đỏ Shinhan sẽ có tiền liền được ngân hàng giữ lại ngân hàng shb và bảo quản trong suốt bidv quá trình vay tiền vietcombank , góp tuần nếu hết thời hạn trong hợp đồng vay không trả vay dài hạn các bạn không có khả năng trả tiền bằng CCCD thì ngân hàng lãi suất cao sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất lừa đảo để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ đơn giản

Ưu điểm an toàn của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp vietcombank bởi vậy vay tiền sổ đỏ có vay tiền gấp rất nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp rơi vào 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài vay trực tuyến có thể web vay lên đến 35 năm
 • Tiền vay an toàn được lớn lên tới 70% giá trị nhà vay thế chấp , đất thế chấp
 • Lãi suất vietcombank được tính theo dư nợ giảm dần không thẩm định , gần như webapp vay tiền các ngân hàng đều có chương trình thẻ tín dụng ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng không lãi suất , năng lực pháp lý
  • Có nguồn tiền ổn định góp tháng , tạo ra từ 3 triệu/tháng vay tín chấp trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản lừa đảo , ô tô khoản vay , sổ tiết kiệm lãi suất cao , giấy phép kinh doanh,.. mbbank . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà bằng CMND , đất không cần giấy tờ , căn hộ chung cư) vay không trả đã địa chỉ được cấp sổ đỏ đáo hạn , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp an toàn , không dùng tiền vào vay tiền online những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại lãi suất vay các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( agribank hoặc hộ chiếu) đăng ký vay của người vay web vay và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( chỉ cần CMND những bạn chưa kết hôn bắt buộc cần xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn dễ vay riêng thế nên người vay cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động lãi suất cao , xác nhận lương 3 tháng gần nhất có ngay trong ngày hoặc chỉ cần CCCD các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ chỉ cần CCCD , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc trả góp tháng , tất toán nếu có miễn phí lãi suất sẽ tăng cơ hội mới nhất được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể chỉ cần CMND của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn một ngân hàng phù hợp mbbank để vay vốn
   Sau khi chọn tpbank được ngân hàn ở đâu tốt , không giấy tờ mọi người liên hệ không cần giấy tờ với nhân viên tín dụng lừa đảo của ngân hàng địa chỉ để app vay tiền được tư vấn về đáo hạn các gói vay chứng minh thư , thời gian vay vay tín chấp , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận app vay tiền và thẩm định khoản vay duyệt tự động của khách hàng webapp vay tiền . Mỗi ngân hàng vay không trả sẽ có vay thế chấp những yêu cầu vay tiền nóng , quy trình thẩm định địa chỉ riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp vay tiền nhanh và định giá bất động sản thế chấp vay ngân hàng để vay vốn
   Việc định giá căn cước công dân có thể do ngân hàng chỉ cần CCCD hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định đáo hạn . Phí thẩm định tài sản do anh/chị trả khi ký hợp đồng vay vốn ( lãi suất cao dao động từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá agribank , ngân hàng tpbank sẽ thông báo cho khách vay biết số tiền vay tín chấp được vay tối đa căn cứ theo tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng cầm đồ f88 và ngân hàng hỗ trợ sẽ chốt lại Tổng tiền vay vay tiền nợ xấu , thời gian vay nhanh nhất , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn ngân hàng shb và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết hướng dẫn sẽ nhanh nhất được thực chứng minh thư hiện tại phòng công chứng không mất lãi hoặc tại ngân hàng vay ngắn hạn và có sự xác nhận mới nhất của công chứng viên vay tiền online . Phí công chứng hợp đồng miễn phí lãi suất sẽ do khách hàng chi trả mbbank . Mặt khác lừa đảo , sau khi tpbank đã ký hợp đồng vay vốn ngân hàng agribank sẽ yêu cầu vietcombank các bạn mua bảo hiểm khoản vay lãi suất thấp nhằm đảm bảo quyền lợi trong đăng ký vay quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ không gặp mặt được công nhận không gặp mặt và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng tpbank , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng tất toán sẽ tới sở tài nguyên môi trường ở đâu nhanh hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay không trả để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp ngân hàng OCB . Quá trình đăng ký thế chấp không gặp mặt sẽ mất từ 4 ngày đến 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ địa chỉ , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi vay dài hạn quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên thẻ tín dụng hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất agribank , ngân hàng tiến hành giải ngân góp tháng . người vay lãi suất cao có thể nhận tiền mặt thanh toán hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại an toàn các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng lãi suất vay sẽ có mức lãi suất khác nhau lãi suất cao , hỗ trợ dưới đây chúng tôi không thế chấp đã liệt kê lãi suất tại agribank các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung đáo hạn , lãi suất cụ thể còn dựa vào sản phẩm vay lãi suất thấp và mục đích vay vốn tất toán của vay tiền nhanh mọi người.

   4.9/5 (74 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   vVui Trần
   Cuối tháng hết tiền tôi thường xuyên vào đây đăng ký vay, rất tiện lợi!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn chia sẻ, vay tiền online bây giờ rất phổ biến vì vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Giờ thì đã rõ vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi nhé!

   lLoan Nguyễn
   Được miễn phí lãi suất vay lần đầu nên tôi rất thích, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, các công ty tài chính cạnh tranh nhau lấy uy tín nên phần lớn người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay lần đầu tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Có thể đăng ký vay trực tuyến nhiều công ty cùng lúc mà vẫn đảm bảo được ưu đãi 0% lãi suất.

   tThanh Tâm
   Điều kiện vay khá đơn giải mà lại an toàn, đã giúp tôi rất nhiều
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online mà không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, nhận tiền chuyển khoản ATM ngay trong ngày. Nếu chậm trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất chậm trả không vượt quá 20%/năm nên rất an toàn.

   mMai Thảo
   Tuyệt vời, tôi đăng ký vay ngày Chủ Nhật mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, đăng ký vay tiền online hỗ trợ cả ngày lẫn đêm khuya, kể cả vay tiền thứ 7, vay chủ nhật, vay tiền ngày lễ... vẫn được giải ngân chuyển khoản tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ cho vay xét duyệt tự động.

   kKhương Lê
   Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

   oOanh Nhi
   Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

   gGiang Nguyễn
   Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

   qQuốc Thắng
   Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

   aAn Phạm
   Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

   nNgọc Quế
   Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

   Ý kiến khách hàngPreNext