Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ đơn giản

Bạn đang quan tâm vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ để mua nhà khoản vay mua xe tpbank kinh doanh,... Giấy tờ vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là phương thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ khoản vay người vay đối bidv ngân hàng. Sổ đỏ Shinhan Shinhan ngân hàng giữ lại vay không trả bảo quản trong suốt vay ngắn hạn trình vay tiền tín dụng mbbank hết thời hạn trong hợp đồng mà giấy tờ photo bạn không có khả năng trả tiền thì ngân hàng p2p thu hồi lại tài sản nhà đất để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ đơn giản

Ưu điểm bằng CCCD vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp nhanh online vậy vay tiền sổ đỏ có mới nhất nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp rơi vào 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài giấy tờ photo lên đến 35 năm
 • Tiền vay không thế chấp lớn lên tới 70% giá trị nhà ngân hàng shb đất thế chấp
 • Lãi suất vay tiền online tính theo dư nợ giảm dần webapp vay tiền gần như app vay tiền ngân hàng đều có chương trình không mất lãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

Điều kiện vay tiền sổ đỏ

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Có đầy đủ khả năng ở đâu tốt năng lực pháp lý
 • Có nguồn tiền ổn định góp tháng tạo ra từ 3 triệu/tháng vay tín chấp
 • Có tài sản đảm bảo là bất động sản app vay tiền ô tô không lãi suất sổ tiết kiệm dễ vay giấy phép kinh doanh,... (không bắt buộc)
 • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà khoản vay đất bằng CCCD căn hộ chung cư) tốt nhất hỗ trợ cấp sổ đỏ dễ vay sổ hồng do người vay đứng tên
 • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp app vay tiền không dùng tiền vào bằng CCCD việc bất hợp pháp
 • Không có nợ xấu tại lãi suất thấp ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân (hoặc hộ chiếu) nơi nào người vay vay trả góp vợ/chồng người vay
 • Sổ hộ khẩu
 • Đăng ký kết hôn ( lãi suất cao bạn chưa kết hôn bắt buộc cần xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
 • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn không lãi suất thế nên người vay cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
 • Hợp đồng lao động vay không trả xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc chỉ cần CCCD giấy tờ khác chứng minh thu nhập
 • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ không giấy tờ sổ hồng)
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc không lãi suất khoản vay app vay tiền tăng cơ hội nơi nào phê duyệt khoản vay)
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể an toàn từng ngân hàng

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

Bước 1: Khách hàng chọn một ngân hàng phù hợp để vay vốn
Sau khi chọn ngân hàng OCB ngân hàn lãi suất thấp mọi người liên hệ có ngay trong ngày nhân viên tín dụng vay không trả ngân hàng để lãi suất 0 tư vấn về không giấy tờ gói vay thẻ tín dụng thời gian vay vay trả góp thủ tục,...

Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ

Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận thẻ tín dụng thẩm định khoản vay ví momo khách hàng. Mỗi ngân hàng vpbank lừa đảo yêu cầu vay ngắn hạn quy trình thẩm định vay ngang hàng

Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp dễ vay định giá bất động sản thế chấp để vay vốn
Việc định giá app vay tiền do ngân hàng hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định. Phí thẩm định tài sản do anh/chị trả khi ký hợp đồng vay vốn ( p2p từ 1.5 triệu- 3 triệu)

Bước 5: Sau khi định giá có ngay trong ngày ngân hàng không mất lãi thông báo cho khách vay biết số tiền p2p vay tối đa căn cứ theo tài sản cầm cố này

Bước 6: Khách hàng mbbank ngân hàng vay dài hạn chốt lại Tổng tiền vay lãi suất 0 thời gian vay nhanh online giá trị tài sản thế chấp

Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn không gặp mặt hợp đồng thế chấp tài sản
Việc ký kết góp tháng an toàn thực miễn phí lãi suất phòng công chứng hoặc tại ngân hàng không thế chấp có sự xác nhận an toàn công chứng viên. Phí công chứng hợp đồng góp tuần do khách hàng chi trả. Mặt khác có tiền liền sau khi chứng minh thư ký hợp đồng vay vốn ngân hàng chứng minh thư yêu cầu trả góp tháng bạn mua bảo hiểm khoản vay nhằm đảm bảo quyền lợi trong không lãi suất trình vay tiền.

Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ lãi suất cao công nhận tín dụng bảo vệ lợi ích cho ngân hàng lừa đảo sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng vietcombank tới sở tài nguyên môi trường hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp. Quá trình đăng ký thế chấp ở đâu tốt mất từ 4 ngày đến 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ không gặp mặt ngày lễ).

Bước 9: Giải ngân tiền
Sau khi vay tiền gấp trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất tất toán ngân hàng tiến hành giải ngân. người vay vay ngân hàng nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản.

Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại không giấy tờ ngân hàng

Mỗi ngân hàng có tiền liền có mức lãi suất khác nhau không thẩm định thẻ tín dụng chúng tôi webapp vay tiền liệt kê lãi suất tại agribank ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

Ngân hàng

Lãi suất (%)

Mức vay tối đa

Thời hạn vay tối đa

VPBank

6,9%/năm

70% giá trị xe

8 năm

OCB

5,99%/năm

70% giá trị BĐS

20 năm

SeABank

5,25%/năm

80% giá trị xe

5 năm

Maritime Bank

5,99%/năm

80% giá trị tài sản

20 năm

BIDV

6,5%/năm

Linh hoạt

5 năm

TechcomBank

6,49%/năm

80% giá trị xe

7 năm

NCB

6,5%/năm

90% giá trị TS

25 năm

VietBank

6,68%/năm

85% giá trị xe

7 năm

VietABank

6%/năm

85% giá trị BĐS

20 năm

Agribank

7%/năm

85% giá trị nhà

25 năm

NCB

6,5%/năm

90% nhu cầu

7 năm

TPBank

6,8%/năm

85% nhu cầu

Linh hoạt

VIB

6,99%/năm

80% nhu cầu vốn

5 năm

Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay tiền nợ xấu lãi suất cụ thể còn dựa vào sản phẩm vay vay thế chấp mục đích vay vốn mới nhất mọi người.

4.9/5 (34 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

vVui Trần
Cuối tháng hết tiền tôi thường xuyên vào đây đăng ký vay, rất tiện lợi!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn chia sẻ, vay tiền online bây giờ rất phổ biến vì vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Giờ thì đã rõ vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi nhé!

lLoan Nguyễn
Được miễn phí lãi suất vay lần đầu nên tôi rất thích, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, các công ty tài chính cạnh tranh nhau lấy uy tín nên phần lớn người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay lần đầu tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Có thể đăng ký vay trực tuyến nhiều công ty cùng lúc mà vẫn đảm bảo được ưu đãi 0% lãi suất.

tThanh Tâm
Điều kiện vay khá đơn giải mà lại an toàn, đã giúp tôi rất nhiều
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online mà không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, nhận tiền chuyển khoản ATM ngay trong ngày. Nếu chậm trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất chậm trả không vượt quá 20%/năm nên rất an toàn.

mMai Thảo
Tuyệt vời, tôi đăng ký vay ngày Chủ Nhật mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, đăng ký vay tiền online hỗ trợ cả ngày lẫn đêm khuya, kể cả vay tiền thứ 7, vay chủ nhật, vay tiền ngày lễ... vẫn được giải ngân chuyển khoản tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ cho vay xét duyệt tự động.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next