Vay tiền qua thẻ tín dụng

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng với hạn mức cao, đăng ký vay tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng. Vay qua thẻ tín dụng mà không cần thế chấp tài sản, làm hồ sơ vay online 24/24h.

Bạn đang tìm hiểu cách vay tiền qua thẻ tín dụng? Vay qua thẻ tín dụng được bao nhiêu tiền? Điều kiện vay tiền thẻ tín dụng là gì? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nay, phần lớn các công ty tài chính và ngân hàng đều hỗ trợ sản phẩm vay tiền theo thẻ tín dụng như vay tiền qua thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng, vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank có tiền liền, vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank 24h, vay tiền bằng thẻ tín dụng Sacombank, vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank 247, vay tiền theo thẻ tín dụng BIDV,...

Nhìn chung, các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín hỗ trợ vay tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức khá cao so với các hình thức vay tín chấp khác, tối đa lên đến 50 triệu đồng. Thời gian vay tiền qua thẻ tín dụng trung bình là 6 tháng đến 12 tháng.

Vay tiền qua thẻ ATM

Những điều kiện chính khi vay tiền qua thẻ tín dụng là:

  • Khách hàng từ 20T - 60T
  • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên
  • Có hợp đồng lao động từ 6 tháng trở lên
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại tỉnh/thành phố mà công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ vay tiền thẻ tín dụng

Ngoài ra, hiện giờ các công ty tài chính đang hỗ trợ sản phẩm vay tiền online không cần giấy tờ, không cần chứng minh thu nhập, nhận tiền qua thẻ tín dụng ATM của bất kỳ ngân hàng nào. Khi vay tiền nhanh online bạn không cần phải xác nhận lương hàng tháng và không cần có hợp đồng lao động, web vay tiền online cũng không cần phải thế chấp tài sản, giấy tờ có giá GTCG như vay ngân hàng.

Với hình thức vay tiền trực tuyến 24/7 này, bạn chỉ cần ngồi nhà điền thông tin qua mạng và chụp hình CMND/CCCD/CMT tải lên ứng dụng app vay tiền online cấp tốc là đã có thể nhận ngay khoản tiền vay nóng 0 % lãi suất ngay trong ngày.

Không những vậy, với những khách hàng có nợ xấu ngân hàng vẫn được vay tiền chấp nhận nợ xấu qua thẻ ATM, khoản vay được duyệt tự động mà không cần gọi điện thẩm định thông tin. Các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền CMND trên toàn quốc, dù bạn ở đâu cũng có thể vay tiền không cần hộ khẩu (shk) hay bất cứ giấy tờ gốc hoặc photo nào.

Danh sách các trang vay tiền online không lãi suất uy tín nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 1.5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (23 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPháp Lê
Mức lãi suất Vay tiền qua thẻ tín dụng có tốt không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức lãi suất Vay tiền qua thẻ tín dụng luôn dưới 20%/năm, đây là mức lãi suất khá thấp so với vay nóng ở ngoài, ngoài ra khi đăng ký Vay tiền qua thẻ tín dụng sẽ không mất lãi suất lần đầu được rất nhiều người lựa chọn.

lLiễu Phạm
Nợ xấu CIC có được Vay tiền qua thẻ tín dụng không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Có nợ xấu vẫn có cơ hội Vay tiền qua thẻ tín dụng online mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, chỉ cần CMND photo hoặc ảnh chụp CMND/CCCD là được giải ngân liền trong ngày. Ngoài ra lần đầu Vay tiền qua thẻ tín dụng được hưởng lãi suất 0 nên rất nhiều người đăng ký.

dĐức Anh
Có nên Vay tiền qua thẻ tín dụng online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay dịch vụ Vay tiền qua thẻ tín dụng online đang rất phổ biến, có thể đăng ký Vay tiền qua thẻ tín dụng qua mạng tại nhà rất an toàn, trường hợp chậm trả nợ thì lãi suất không vượt quá quy định nhà nước nên được rất nhiều người lựa chọn. Link các web đăng ký Vay tiền qua thẻ tín dụng đã được liệt kê trong bài.

nNguyệt Ánh
Vay tiền qua thẻ tín dụng cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đăng ký Vay tiền qua thẻ tín dụng online chỉ cần chụp CMND 2 mặt là đủ điều kiện, ngoài ra không thế chấp bất kỳ giấy tờ gốc hoặc giấy tờ photo nào cả. Đăng ký Vay tiền qua thẻ tín dụng trực tuyến chỉ mất 15 phút không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next