Vay Tiền Mặt Không Thế Chấp

Hướng dẫn vay tiền mặt đơn giản, nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản, nhận tiền mặt ngay trong ngày. Vay tiền mặt nhanh ở đâu uy tín? Vay được bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn, mỗi chúng ta ai cũng có lúc bị rơi vào tình trạng "kẹt tiền" mà bản thân đang cần gấp một khoản tiền nào đó để xử lý công việc. Bạn không muốn vay bạn bè, tìm đến những nguồn vay khác nhưng hồ sơ lại rất chặt chẽ. Vậy bằng cách nào để có thể vay tiền mặt nhanh?

Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ thắc mắc của các bạn về vay tiền mặt nhanh nhé!

vay tien mat nhanh

Vay tiền mặt nhanh là sản phẩm vay tiền tín chấp đơn giản, thuận tiện, không cần thế chấp tài sản, nhận tiền mặt ngay trong ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của những cá nhân đang cần gấp một khoản tiền mặt để giải quyết những việc cấp bách mà chưa biết vay tiền ở đâu.

Có nên vay tiền mặt nhanh không?

Nếu bạn muốn có tiền mặt gấp nhưng chưa xoay sở kịp thì vay tiền mặt nhanh là một lựa chọn phù hợp nhất tại thời điểm này.

Với sự phát triển của xã hội, việc vay tiền mặt nhanh giờ đây rất đơn giản, dễ dàng. Dù cho các bạn chưa từng hay mới lần đầu đi vay tiền mặt nhanh thì chỉ cần lên google tìm kiếm, những thông tin quảng cáo, giới thiệu, ... các bạn có thể dễ dàng vay được số tiền mà mình muốn. Nhưng với cách thức vay nào đi chăng nữa thì khách hàng cũng phải nhớ tìm hiểu kỹ để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Trước khi vay tiền mặt nhanh người vay cần lưu ý tìm hiểu những vấn đề sau:

 • Những công ty tài chính, tổ chức, cá nhân cho vay tiền mặt nhanh không vi phạm quy định pháp luật của nhà nước
 • Tuyệt đối không vay tiền nhanh ở các tổ chức, cá nhân cho vay tín dụng đen với lãi suất cao
 • So sánh lãi suất, thời gian vay, hạn mức vay giữa các công ty tài chính để lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất với khách vay
 • Tất cả thủ tục giao dịch cho vay nên cụ thể rõ ràng để đề phòng những vấn đề đáng tiếc giữ hai bên

Cho đến nay, rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền nhanh bằng CMND với lãi suất phù hợp, không cần gặp mặt, có tiền sau 30 phút.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty tài chính uy tín chuyên cho vay tiền CMND căn cứ theo đánh giá của khách hàng

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Các hình thức vay tiền mặt nhanh

Vay tiền mặt theo lương

Vay tiền mặt theo lương thu nhập là phương thức cho vay tín chấp có thể áp dụng với người đi làm được trả lương bằng tiền mặt hoặc trả lương bằng chuyển khoản hàng tháng giúp cho các bạn đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

Lợi ích đem lại khi sử dụng dịch vụ vay tiền dựa vào thu nhập trung bình là: Lãi suất vay thấp đặc biệt đối với chúng ta có thu nhập từ lương cao. Khác hàng không cần thế chấp tài sản mà được cho vay căn cứ vào thu nhập thực tế. Theo đó mọi người được vay với khoản tiền gấp 8 lần số lương thu nhập với thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Được giải ngân khoản vay trong vòng 24h kể từ lúc giao dịch thành công, đặc biệt la điều kiện vay Đơn giản, không mất phí cho vay.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập

Hiện giờ, ngoài vay tiền qua bảng lương thì các công ty tài chính còn hỗ trợ không ít hình thức vay tiền mặt tín chấp khác không cần chứng minh thu nhập, không cần có bảng lương như:

 • Vay tiền bằng hoá đơn điện nước
 • Vay tiền sim điện thoại
 • Vay tiền bằng iCloud
 • Vay tiền bằng cavet xe
 • Vay tiền CMND/CCCD
 • Vay tiền hoá đơn mua sắm
 • Vay tiền hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế
 • Vay tiền sổ hộ khẩu

>> Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền iCloud

Vay tiền bằng hoá đơn điện nước

Cầm đồ xe máy an toàn uy tín

4.9/5 (22 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPhương Linh
Lãi suất Vay Tiền Mặt có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Mức phí lãi suất Vay Tiền Mặt trực tuyến thấp hơn nhiều so với vay nóng tư nhân ở ngoài, thường từ 11% - 18%/năm. Hạn mức Vay Tiền Mặt online không cao nên lãi suất theo đó cũng thấp. Đặc biệt gói vay lần đầu miễn lãi suất được rất nhiều người lựa chọn.

hHồng Ánh
Vay Tiền Mặt ở chỗ nào uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trang web có dịch vụ Vay Tiền Mặt an toàn uy tín, chúng tôi có tổng hợp các link các web hỗ trợ Vay Tiền Mặt tốt nhất ở trong bài hoặc truy cập website Olava.vn để tìm hiểu thêm

gGiang Nguyễn
Nợ xấu có Vay Tiền Mặt được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngay cả khi có nợ xấu thì vẫn đủ điều kiện để Vay Tiền Mặt online, ngoài ra khi Vay Tiền Mặt trực tuyến sẽ được miễn lãi suất lần đầu rất uy tín an toàn, điều kiện chỉ cần ảnh chụp CMND 2 mặt.

nNguyệt Ánh
Vay Tiền Mặt cần giấy tờ gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đăng ký Vay Tiền Mặt online chỉ cần chụp CMND 2 mặt là đủ điều kiện, ngoài ra không thế chấp bất kỳ giấy tờ gốc hoặc giấy tờ photo nào cả. Đăng ký Vay Tiền Mặt trực tuyến chỉ mất 15 phút không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next