Vay Prudential vay tín chấp tiêu dùng trả góp

Hướng dẫn đăng ký vay Prudential vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, vay tiền Prudential trả góp 6 tháng - 1 năm, vay tiêu dùng Prudential không cần chứng minh thu nhập.

Bạn đang cần vay Prudential tiêu dùng trả góp? Bạn không biết điều kiện vay Pruden là gì? Vay Prudential có dễ không?

Cùng theo dõi tiếp để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn vay tiền Prudential dễ dàng nhé!

Trên thị trường, dịch vụ vay tiêu dùng Prudential chính là hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm Prudential, ngoài ra với những khách hàng đã vay tiền bảo hiểm Prudential sẽ có cơ hội vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential.

Để vay vốn Prudential các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Prudential vay tín chấp với công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Vay tín dụng Prudential dành cho khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm prudential từ 1 năm trở lên
  • Vay trả góp Prudential với khách hàng không có nợ xấu ngân hàng trên CIC
  • Khách hàng vay ngân hàng Prudential phải là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm Prudential

Vay prudential

Vay Prudential có ưu điểm là bạn không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, bạn cũng không cần thế chấp tài sản khi đăng ký vay tiền bảo hiểm Prudential. Ngoài ra, khi thanh toán khoản vay Prudential finace bạn có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm thu hộ hoặc thanh toán vay tiêu dùng Prudential qua momo.

Nếu gặp khó khăn gì trong lúc đăng ký hoặc thanh toán bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài công ty tài chính Prudential. Vay Prudential lãi suất bao nhiêu? Lãi suất vay tiền Prudential dao động từ 1.6%/tháng - 1.8%/tháng và thay đổi theo từng thời kỳ. Khi bạn vay Prudential không trả thì bạn sẽ không thể vay được lần sau tại các công ty tài chính khác. Vay Prudential lừa đảo là thông tin không có căn cứ, vay tiêu dùng Prudential được nhiều khách hàng tin tưởng từ trước tới giờ.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện vay Prudential vay tín chấp tiêu dùng trả góp thì có thể đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, chỉ cần ảnh chụp CMND/CMT, quá trình vay tiền hoàn toàn online từ khâu đăng ký cho đến khâu giải ngân nhận tiền. Vay tiền bằng CMND không thẩm định nên không hề có ai biết bạn đang vay tiền online dù là người nhà, bạn bè hay đồng nghiệp.

Đặc biệt, nếu bạn chưa từng vay tiền trực tuyến thì sẽ được hỗ trợ vay tiền lãi suất 0% trong 10 ngày đến 30 ngày, với những ai đang có nợ xấu vẫn được chấp nhận vay tiền nhanh trong ngày. Khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân siêu tốc 24/7.

Danh sách các trang vay tiền qua mạng không lãi suất tốt nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (12 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDiệp Lê
Vay Prudential có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thủ tục Vay Prudential online rất đơn giản, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD 2 mặt là đủ điều kiện giải ngân. Ngoài ra để Vay Prudential trên mạng cần có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản. Đây là hình thức vay tiền tín chấp có tiền ngay trong ngày rất phổ biến, đăng ký tại các link web đã được giới thiệu trong bài.

uUyên Nhi
Lãi suất Vay Prudential có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Vay Prudential thì lãi suất khoảng 10% - 20%/năm, hạn mức Vay Prudential không cao nên lãi suất tính ra tương đối thấp, hơn nữa lần đầu Vay Prudential được miễn phí lãi suất.

nNhật Phạm
Vay Prudential thủ tục như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay Prudential có thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CMT hoặc thẻ CCCD là đủ điều kiện đăng ký Vay Prudential online, không cần thế chấp tài sản, Vay Prudential không giữ giấy tờ gốc có tiền ngay trong ngày

sSinh Nguyễn
Vay Prudential ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đăng ký Vay Prudential online ở danh sách các link đã được tổng hợp trong bài hoặc tại website Olava.vn, danh sách được liệt kê theo thứ tự ưu tiên mức độ uy tín từ cao xuống thấp. Hệ thống luôn cập nhật các web app hỗ trợ Vay Prudential mới nhất và uy tín để tránh bị lừa đảo

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next