Thẻ vay tiền VietCredit là gì?

Thẻ vay tiền là một trong những thuật ngữ khá phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay và một trong số đó gọi tên VietCredit. Vậy thẻ tín dụng VietCredit là gì? Cách đăng ký và sử dụng thẻ như thế nào?

đáo hạn Trên Thị trường tài chính không mất lãi Hiện nay dễ vay , có Rất nhiều ngân hàng vay trực tuyến cũng như Tổ chức tài chính Phát hành thẻ có tiền liền để Khách hàng dễ dàng Sử dụng tín dụng . Trong số đó vay tiền online , VietCredit là Loại thẻ Vay tiền mới nổi vay tiền online được Ra mắt lãi suất 0 để đáp ứng Nhu cầu Vay vốn không cần giấy tờ của Khách hàng ngân hàng OCB . Tuy nhiên có tiền liền , không phải Khách hàng nào vay ngắn hạn cũng Hiểu về Loại thẻ này góp ngày . Vậy ngân hàng shb để Hiểu hơn thẻ vay VietCredit Là gì lãi suất cao ? Cách thức đăng ký dễ vay và Sử dụng thẻ ra sao tpbank thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vietcombank và Giải mã ở Bài viết mới nhất dưới đây ở đâu tốt nhé!

Thẻ vay VietCredit do ai Phát hành?

Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt lãi suất bao nhiêu đã Phát hành thẻ VietCredit bidv và chính thức đưa vào Hoạt động Kinh doanh ngày 28-05-2018 hướng dẫn để Cung cấp dịch vụ Vay vốn cho Khách hàng có Nhu cầu lãi suất bao nhiêu . Hoạt động dưới quy định tất toán của pháp luật mới nhất vay tiền nhanh của ngân hàng nhà nước có tiền liền , VietCredit có lãi suất cao những Hoạt động chính sau:

 • Gọi vốn dưới Hình thức: chứng minh thư Khi Phát hành chứng chỉ tiền gửi không cần giấy tờ , trái phiếu vay dài hạn , cổ phiếu web vay , nhận tiền từ Tổ chức,… Ngoài ra không thẩm định , công ty còn Vay vốn ngân hàng OCB của Tổ chức tín dụng khác.
 • Thẻ Cung cấp tín dụng dưới Hình thức: cho Vay vốn thực hiện chiết khấu không gặp mặt , cho thuê tài sản vay ngắn hạn và Phát hành tín dụng.
 • Một số Hoạt động khác vay tiền 24/7 của VietCredit: mở tài khoản Thanh toán ở tpbank các ngân hàng khác vpbank , mở không cần giấy tờ các tài khoản tiền gửi tại ngân hàng nhà nước vay ngang hàng , mở nhiều tài khoản ngân hàng nội địa địa chỉ , Tiếp nhận vốn ủy thác từ Chính phủ vay tiền gấp , đấu thầu kho bạc,…

Thẻ vay tiền VietCredit là gì?

Thẻ vay VietCredit Là gì?

Được Phát hành ngân hàng shb bởi Công ty tài chính VietCredit dễ vay , thẻ vay VietCredit mang đến cho Khách hàng dịch vụ Vay vốn chỉ cần CCCD mà không cần thế chấp tài sản trả góp tháng . Ngoài ra Shinhan , Khách hàng ngân hàng shb có thể Thanh toán gốc góp ngày và lãi techcombank bất cứ lúc nào miễn nằm trong Kỳ hạn có ngay trong ngày được cho công ty cho phép vay không trả . Thẻ này chỉ webapp vay tiền có thể rút tiền tốt nhất mà không có chức năng chuyển khoản góp ngày hoặc Thanh toán.

Thẻ mang lại tiện ích Vay tiền dễ dàng khi rút tiền ở nhiều cây ATM thuộc ở đâu tốt các ngân hàng: Viettinbank vietcombank , Vietcombank vay tiền gấp , Techcombank lãi suất bao nhiêu , SeABank Shinhan , ACB ở đâu uy tín , BIDV giấy tờ photo , TPBank,… vay tiền nhanh . Số tiền mặt chỉ cần CCCD được rút phải trong Hạn mức cho phép địa chỉ mà thẻ ở đâu uy tín đã không cần giấy tờ được cấp.

Chúng tôi chỉ cần CMND đã tổng hợp danh sách Tổ chức cho Vay tiền online uy tín nhất vay trực tuyến hiện nay

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
500K - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm khi Sử dụng thẻ vay VietCredit Là gì?

Đáp ứng Nhu cầu Sử dụng tiền mặt cấp thiết vay trả góp của Khách hàng mbbank , VietCredit vay ngân hàng đã cải tiến p2p và Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người Sử dụng webapp vay tiền với một số điểm đáng chú ý tất toán sau đây:

 • Công ty phát mở thẻ hoàn toàn miễn phí cho Khách hàng.
 • Trong 7 ngày đầu Sử dụng thẻ thẻ tín dụng được miễn lãi suất.
 • Miễn phí đối bằng CCCD với Thanh toán trước Kỳ hạn.
 • Chỉ có nên vay với HĐLĐ vay tiền nợ xấu , lừa đảo hoặc thẻ BHYT là tốt nhất được mở thẻ.
 • Lãi suất vay hấp dẫn giao động từ 3% đến 4.58%/tháng.
 • Các Khách hàng Shinhan có thể Vay vốn lên tới 100 triệu đồng vpbank , thực hiện rút tiền nhiều lần vay tiền nóng và chỉ phải trả lãi trên số tiền thực ở đâu uy tín đã rút ở đâu uy tín .
 • VietCredit liên kết tpbank với 6000 techcombank của hàng tiện lợi techcombank , MOMO giúp Khách hàng dễ dàng thực hiện Thanh toán.
 • Rút tiền dễ dàng tại 15000 cây ATM trên toàn quốc.

Điều kiện vay không trả để đăng ký thẻ vay VietCredit Là gì?

Công ty VietCredit đưa ra một số tiêu chí yêu cầu khi Khách hàng làm thẻ vay có ngay trong ngày như sau:

 • Có việc làm ổn định tại Tổ chức vay tiền nhanh với khoảng thời gian trên 03 tháng.
 • Độ tuổi từ 18 đến 55 mang quốc tịch Việt Nam
 • Có mức thu nhập hàng tháng ổn định có ngay trong ngày , tối thiểu đạt 4 triệu đồng/tháng
 • Các Khách hàng có chế độ hưởng lương cố định

Hướng dẫn đăng ký thẻ vay VietCredit

Để tất toán được Cung cấp thẻ vay vay tiền 24/7 , Khách hàng cần chuẩn bị góp tháng những giấy tờ tất yếu trong bộ hồ sơ đăng ký link web như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân vay tiền gấp hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị thời hạn.
 • Các Loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập lãi suất cao của 3 tháng gần nhất: trên Internet Banking vay tiền gấp , Mobile banking p2p , Email duyệt tự động , SMS,…
 • Thẻ BHYT lãi suất vay hoặc hợp đồng lao động (Tổ chức thanh toán đã đóng dấu)
 • Quyết định bổ nhiệm/quyết định tăng lương/quyết định tăng lương ( miễn phí lãi suất nếu có).

Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh tín dụng của VietCredit vay trực tuyến , có hai Cơ sở mở cửa từ 8h30 đến 19h00 đăng ký vay , từ Thứ 2 đến Thứ 7:

 • 229 Tây Sơn căn cước công dân , Ngã Tư Sở địa chỉ , Đống Đa không lãi suất , TP Hà Nội.
 • Tầng 09 an toàn , tòa nhà Dreamplex 195 chứng minh thư , 195 Điện Biên Phủ căn cước công dân , phường 15 Shinhan , quận Bình Thạnh căn cước công dân , TP HCM.

Đến “Trung tâm Tư vấn giấy tờ photo và Đăng ký Thẻ vay VietCredit” vay tiền nợ xấu , từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại hệ thống Big C vay tiền nợ xấu , Coop Mart vay tiền nợ xấu , Mega Mart link web , hệ thống Cửa hàng đa dịch vụ Viettel Post trên cả nước.

Đối Shinhan với mở thẻ VietCredit online

Bước 1: Truy cập vào Website ở đâu uy tín của công ty VietCredit lãi suất vay hoặc tải ứng dụng VietCredit về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng ngân hàng shb , đăng ký góp tuần và điền đầy đủ thông tin tpbank được yêu cầu.

Bước 3: Hệ thống tiếp nhận thông tin vpbank , tiến hành thẩm định dịch vụ và phê duyệt thẻ.

Bước 4: Thẻ sau khi không thẩm định được Phát hành lấy liền sẽ chuyển về chi nhánh nơi Khách hàng đăng ký nhận sau 2 ngày link web . Qúy khách nhận thẻ bằng CMND và kiểm tra lãi suất 0 mọi thông tin.

Cách Sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit

Để Sử dụng chứng minh thư được thẻ Vay vốn sau khi nhận web vay , Khách hàng cần tiến hành kích hoạt thẻ vay tiền nóng như sau:

Lấy mã PIN

Để Sử dụng lãi suất 0 , thẻ phải an toàn được kích hoạt bằng cách tạo mã PINcó 4 chữ số vay thế chấp , đồng thời mã PIN chính là mật khẩu rút tiền tại cây ATM vay tín chấp . Có 2 cách tạo mã PIN:

 • Cách 1: Đăng nhập vào website app vay tiền hoặc trên ứng dụng Vietcredit agribank , chọn “Đổi mã pin thẻ vay” có ngay trong ngày . Nhấn chọn lấy mã PIN OTP.
 • Cách 2: Tạo bằng tin nhắn: Soạn tin DKPIN[4 số cuối Thẻ Vay] không cần giấy tờ và gửi về 8100.

Đổi mã PIN

VietCredit vay tiền 24/7 sẽ gửi tin nhắn tự động chứa Mã PIN có hiệu lực trong vòng 24 giờ lấy liền , sau khi nhận thẻ ATM được mã PIN Khách hàng đổi mã PIN thể kích hoạt thẻ vay.

Hy vọng lãi suất bao nhiêu với bài viết về rồi giúp vpbank các bạn hiểu hơn về thẻ vay Credit vay thế chấp , cách đăng ký thẻ tín dụng cũng như cách Sử dụng góp ngày . Chúc cầm đồ f88 các bạn lựa chọn qua app được thẻ vay uy tín địa chỉ và chất lượng.

4.8/5 (16 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

vVui Trần
Cuối tháng hết tiền tôi thường xuyên vào đây đăng ký vay, rất tiện lợi!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn chia sẻ, vay tiền online bây giờ rất phổ biến vì vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Giờ thì đã rõ vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi nhé!

lLoan Nguyễn
Được miễn phí lãi suất vay lần đầu nên tôi rất thích, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, các công ty tài chính cạnh tranh nhau lấy uy tín nên phần lớn người vay sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay lần đầu tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu rất uy tín. Có thể đăng ký vay trực tuyến nhiều công ty cùng lúc mà vẫn đảm bảo được ưu đãi 0% lãi suất.

tThanh Tâm
Điều kiện vay khá đơn giải mà lại an toàn, đã giúp tôi rất nhiều
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, ngồi tại nhà cũng có thể đăng ký vay tiền online mà không cần gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, nhận tiền chuyển khoản ATM ngay trong ngày. Nếu chậm trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất chậm trả không vượt quá 20%/năm nên rất an toàn.

mMai Thảo
Tuyệt vời, tôi đăng ký vay ngày Chủ Nhật mà vẫn nhận được tiền giải ngân chuyển khoản ngay
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, đăng ký vay tiền online hỗ trợ cả ngày lẫn đêm khuya, kể cả vay tiền thứ 7, vay chủ nhật, vay tiền ngày lễ... vẫn được giải ngân chuyển khoản tự động. Phần lớn các web đều áp dụng công nghệ cho vay xét duyệt tự động.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàngPreNext