Vay tiền tiêu Tết cá nhân không cần giấy tờ 24/24

Hướng dẫn vay tiền tiêu tết cá nhân không cần giấy tờ, đăng ký vay tiền tiêu tết hạn mức cao lên đến 15 triệu đồng, vay tiêu tết miễn phí lãi suất.

Bạn cần vay tiền tiêu tết cá nhân nhưng chưa biết địa chỉ vay ở đâu dễ dàng, đơn giản?

Đã có các web app vay tiền online chuyên hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh tiêu tết mà không cần thế chấp tài sản, lãi suất cực kỳ thấp.

Sản phẩm vay tiền mặt tiêu tết nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi như sinh viên, nông dân, lao động tự do, công nhân, mẹ bỉm sữa,… Phần lớn tất cả các khách hàng đều được giải ngân thành công khoản vay tiêu tết dù là vay tiền nợ xấu.

Vay tiền tiêu tết

Các trang web cho vay tiền tiêu tết trên toàn quốc, duyệt vay online nhanh chóng 24/24h, giải ngân ngay trong ngày mà không cần thu giữ bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào của các bạn.

Hồ sơ vay tiền tiêu tết cá nhân chỉ cần có CMND/CMT mà không cần chuẩn bị bất cứ giấy tờ nào khác. Hạn mức vay tiêu tết nhanh online từ 1 triệu đồng - 10 triệu vnd. Bạn hoàn toàn có thể vay số tiền lớn hơn nếu đăng ký nhiều link vay tiền tiêu tết mình đã chọn lọc phía dưới. Thời gian vay tiền tiêu tết từ 91 ngày đến 3 tháng.

Lãi suất vay tiền tiêu tết âm lịch cũng khá hợp lý, từ 13% - 18%. Tuy nhiên, các ứng dụng vay tiền tiêu tết đang hỗ trợ 0% lãi suất với khách hàng mới.

Mình đã tổng kết những link vay tiền tiêu tết dễ vay nhất hiện nay

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

uUyên Nhi
Lãi suất Vay tiền tiêu Tết có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Vay tiền tiêu Tết thì lãi suất khoảng 10% - 20%/năm, hạn mức Vay tiền tiêu Tết không cao nên lãi suất tính ra tương đối thấp, hơn nữa lần đầu Vay tiền tiêu Tết được miễn phí lãi suất.

lLệ Hằng
Vay tiền tiêu Tết khi có nợ xấu được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, nợ xấu CIC vẫn có thể đăng ký Vay tiền tiêu Tết dễ dàng, vì các khoản vay được giải ngân bởi các công ty tài chính chứ không phải ngân hàng. Mặt khác khi Vay tiền tiêu Tết qua mạng có chậm trả thì cũng không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC

hHà Phạm
Link Vay tiền tiêu Tết ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chúng tôi có liệt kê danh sách các link trang web Vay tiền tiêu Tết online ở trong bài hoặc tại web Olava.vn, chỉ mất 5 phút đăng ký trực tuyến là có tiền chuyển khoản ngay. Ngoài ra khi Vay tiền tiêu Tết trực tuyến được ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

oOanh Phạm
Vay tiền tiêu Tết cần điều kiện gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện để Vay tiền tiêu Tết online là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt, có độ tuổi từ 18 - 60, có số tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận tiền. Đây là hình thức cho vay tiền ngang hàng p2p rất uy tín an toàn được đánh giá cao.

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next