Vay tiền online tại nhà CMND cấp tốc 24/7

Hướng dẫn vay tiền tại nhà 24/24 bằng CMND không mất lãi suất, đăng ký hồ sơ vay tiền online duyệt tự động sau ít phút, giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền online tại nhà CMND là hình thức vay tiền tín chấp đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Vay tiền online cấp tốc tại nhà không cần giấy tờ gốc hay photo để đăng ký như những hình thức vay mượn nóng gấp khác.

Điều kiện vay tiền tại nhà 24/7

  • Vay tiền tại nhà với những khách hàng từ 18 tuổi trở lên trên toàn quốc
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền, nếu chưa có bạn có thể mở thẻ ATM Online trên điện thoại mà không cần đến ngân hàng, chỉ tốn vài phút là bạn đã có tài khoản ngân hàng để vay tiền

Vay tiền online tại nhà

Nói chung, điều kiện vay tiền chuyển khoản tại nhà khá đơn giản nên hầu hết ai cũng có thể đăng ký vay tiền lấy liền trong ngày.

Quy trình vay tiền tại nhà CMND

Quy trình vay tiền online tại nhà không cần gặp mặt:

Bước 1: Lựa chọn link vay tiền online thích hợp trong danh sách phía dưới, bạn có thể chọn đăng ký nhiều link cùng lúc để tổng số tiền vay được lớn.

Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn

Sau khi điền thông tin xong bạn đặt CMT/CCCD gốc trước ngực và chụp lại ảnh selfile cùng mặt trước, mặt sau của chứng minh thư nhân dân.

Các bạn nên điền chính xác thông tin, phần mức lương điền từ 4 triệu trở lên thì sẽ dễ được giải ngân khoản vay hơn. Với những bạn làm tự do cũng nên điền tên một công ty gần khu vực bạn. Các web app cho vay tiền nhanh tại nhà sẽ không gọi điện cho người quen bạn để thẩm định thông tin.

Bước 3: Các trang vay tiền tại nhà uy tín xét duyệt online thông tin của bạn trong 30 phút

Bước 4: Giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng

Bước 5: Thanh toán khoản vay tiền siêu tốc 24h

Tin vui cho các bạn là hiện giờ có nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến hỗ trợ lãi suất 0% trong lần đầu vay tiền, những lần tiếp theo khách hàng sẽ được vay tiền lãi suất thấp có ngay trong ngày. Số tiền vay được sẽ từ 1tr đồng đến 10tr vnđ.

Một số webapp vay tiền nhanh nhất có thể kể đến như vay doctor đồng không lãi suất, link vay tamo không thế chấp, ứng dụng vay senmo duyệt tự động, dịch vụ vay tiền moneycat có liền,...

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.9/5 (19 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLực Vũ
Vướng phải nợ xấu có Vay tiền tại nhà được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay được, dịch vụ Vay tiền tại nhà qua mạng hỗ trợ giải ngân số tiền không nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu thì vẫn đủ điều kiện để Vay tiền tại nhà trực tuyến

uUyên Nhi
Lãi suất Vay tiền tại nhà có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký Vay tiền tại nhà thì lãi suất khoảng 10% - 20%/năm, hạn mức Vay tiền tại nhà không cao nên lãi suất tính ra tương đối thấp, hơn nữa lần đầu Vay tiền tại nhà được miễn phí lãi suất.

dDiệp Lê
Vay tiền tại nhà có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thủ tục Vay tiền tại nhà online rất đơn giản, chỉ cần ảnh chụp CMND hoặc CCCD 2 mặt là đủ điều kiện giải ngân. Ngoài ra để Vay tiền tại nhà trên mạng cần có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản. Đây là hình thức vay tiền tín chấp có tiền ngay trong ngày rất phổ biến, đăng ký tại các link web đã được giới thiệu trong bài.

hHiền Trần
Vay tiền tại nhà nơi nào uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền tại nhà uy tín, đăng ký Vay tiền tại nhà 100% online không cần gặp mặt, mặt khác được hưởng lãi suất 0% lần đầu. Danh sách các trang web Vay tiền tại nhà được tổng hợp ở trong bài hoặc xem thêm tại web Olava.vn

kKhương Lê
Vừa đăng ký xong thì nhận được tin nhắn báo có tiền chuyển khoản, vui quá!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu điền đầy đủ thông tin thì phần lớn được duyệt vay ngay, tuy nhiên một số công ty sẽ giải ngân chậm vài tiếng nhưng thường không quá 24h. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều kiện vay tiền qua mạng chỉ cần trên 18 tuổi.

oOanh Nhi
Tôi vừa đăng ký vay 3 công ty cùng lúc, thật bất ngờ là vay được hết. Cảm ơn!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, các công ty cho vay hoạt động độc lập vì vậy nếu cần số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc vẫn được giải ngân đầy đủ. Hơn nữa nhiều nơi hỗ trợ vay lãi suất 0% lần đầu.

gGiang Nguyễn
Tôi đã vay được tiền, không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, thật tuyệt!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đây là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt rất an toàn, vay nóng không cần thế chấp giấy tờ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Ngay cả khi có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn vay được tiền.

qQuốc Thắng
Khi vay tiền online cần lưu ý điều gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Khi đăng ký vay tiền online phải ghi nhớ các thông tin đã đăng ký vì trước khi giải ngân thì một số bên cho vay sẽ gọi điện hỏi lại thông tin đã khai báo. Nếu trùng khớp thì 99% là được giải ngân. Ngoài ra ưu tiên người có thu nhập ổn định như công nhân hoặc nhân viên văn phòng, chạy grab... là dễ được vay nhất. Tất nhiên lao động tự do vẫn có thể vay được nhưng tỷ lệ duyệt khó hơn.

aAn Phạm
Mặc dù số tiền vay được không nhiều nhưng giải ngân khá nhanh và đầy đủ
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc, vì các công ty tài chính hoạt động độc lập nên người vay có thể đăng ký vay nhiều nơi mà vẫn đảm bảo được miễn phí lãi suất vay lần đầu.

nNgọc Quế
Vay tiền mà không gặp mặt trực tiếp, tôi rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nên không cần gặp mặt. Không nên hiểu nhầm với các app vay tiền lừa đảo tràn lan trên mạng, webiste luôn sàng lọc đề xuất các link web cho vay tiền online uy tín nhất có đăng ký kinh doanh hợp pháp. Mô hình cho vay tiền ngang hàng P2P được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next