ZT Three - шаблон joomla Создание сайтов

Style Switcher

Layout options
  • Boxed Layout
  • Full Width Layout
Primary Color

Đầu tiên Olava xin được giới thiệu ưu điểm cũng như khuyết điểm khi vay tại ngân hàng

Untitled 5 01

+ Ưu điểm:

UY TÍN: Ngân hàng là các tổ chức có nguồn lực tài chính cực kỳ mạnh, nên đảm bảo uy rất cao cho người dùng. Hiện tại, Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank là những ngân hàng nhà nước lớn mạnh nhất. Bên cạnh đó, với nguồn lực tài chính vững mạnh các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài cũng có uy tín rất cao như HSBC, ANZ, Standard Chartered và Shinhan Bank.

TÀI CHÍNH: Như đã đề cập, các ngân hàng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu vay của mọi người, chỉ cần họ có đủ tài sản thế chấp cũng như có đủ khả năng chi trả cho khoản vay.

LÃI SUẤT: Ngân hàng thường có lãi suất thấp so với các tổ chức và các công ty cho vay, do họ có khâu kiểm duyệt rất nghiêm ngặt cũng như đã nắm trong tay tài sản thế chấp của khách hàng. Do đó, rũi ro của ngân hàng là rất thấp, nên việc lãi suất thấp là điều dễ hiểu.

+ Nhược điểm:

THỦ TỤC: Điều khiến mọi người e ngại nhất khi vay ngân hàng do có quá nhiều thủ tục phức tạp khi tiến hành vay điều đó làm tiêu tốn rất nhiều thời gian của người đi vay. Cho nên cũng gây ra sự khó chịu không nhỏ

KIỂM DUYỆT: Ngân hàng là những tổ chức tài chính hoạt động khá phức tạp cũng như được bảo hộ cao. Nên các khách hàng nợ xấu ở mức 2 đã khó có thể vay thành công.

KHOẢN VAY: Nhiều khách hàng chỉ cần khoảng tiền nhỏ và trong thời gian ngắn để có thể giải quyết vấn đề kinh doanh cũng như đầu tư một cách nhanh chóng. Trong khi đó, khi vay tại ngân hàng lại tốn quá nhiều thời gian cho thủ tục nên khách hàng có nhu cầu về các khoản vay nhỏ rất hiếm khi tìm đến ngân hàng.

Untitled 6 01

Tiếp theo, Olava xin giới thiệu đến ưu điểm và khuyết điểm của vay online:

+ Ưu điểm:

THỦ TỤC: Với việc chỉ cần CMND và điện thoại di động là khách hàng đã có thể tiến hành vay mà không cần bất cứ một giấy tờ rườm rà nào khác, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như không lo lừa đảo. Đây được xem là điểm nổi trội nhất của vay online so với phương thức vay truyền thống tại ngân hàng.

TIÊU DÙNG: Với việc hiểu rõ vấn đề và giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu cá nhân, nên vay online cung cấp các khoản vay nhỏ và ngắn hạng cho người dùng.

KIỂM DUYỆT: Việc điểm tín dụng cá nhân đạt mức nợ xấu 2 sẽ khiến khách hàng rất khó thực hiện các khoản vay tại ngân hàng. Nhưng khách hàng vẫn có cơ hội tốt để tiến hành vay online.

GIẢI NGÂN: Giải ngân ngay lập tức sau khi nhân viên thẩm định xác nhận hồ sơ cá nhân của bạn đủ điều kiện vay.

+Nhược điểm:

LÃI SUẤT: Do chịu nhiều rủi ro khi không có tài sản thế chấp (tùy công ty) từ khách hàng cho nên việc vay online sẽ nâng mức lãi suất đề bù lại khoản rủi ro tài chính. Đây được xem là lý do chính khiến việc vay online có lãi suất cao hơn khi vay tại ngân hàng. Nhưng mức lãi suất và chi phí sẽ được thông báo rõ ràng trước khi khách hàng xác nhận khoản vay.

 

Nguồn: Olava

 

Recent articles

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

Archives