ZT Three - шаблон joomla Создание сайтов

Style Switcher

Layout options
  • Boxed Layout
  • Full Width Layout
Primary Color

Olava là dịch vụ cho vay tiền ngắn hạn thông qua App điện thoại.

Thông qua các thông tin cá nhân mà bạn cần cung cấp trên App, Olava sẽ đánh giá hồ sơ vay của bạn và gửi thông báo kết quả qua App và tin nhắn điện thoại.

Với thời gian giải ngân từ 30 phút là bạn đã có thể rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng để sử dụng ngay. Bạn chỉ cần tải App Olava trên CH Play hoặc App Store về máy di động thân yêu của bạn rồi điền các thông tin mà App yêu cầu như : thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, người liên hệ và thông tin công việc của bạn, sau đó trở về trang chủ app chọn số tiền vay và thời hạn vay mong muốn rồi đề xuất hồ sơ vay. Lưu ý người vay tiền phải ở trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên. Bạn cũng nên cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác để có thể được duyệt với hạn mức vay cao hơn.

Sau khi nhận được đề xuất vay của bạn, Olava sẽ tiến hành duyệt trong thời gian từ 1-3h. Khi nhận được thông báo Khoản vay được chấp nhận giải ngân, tiền sẽ tự động chuyển về ngân hàng mà bạn đăng ký trên app khi điền thông tin ngân hàng. Thông tin ngân hàng và tên người nhận phải trùng khớp.

Sau khi nhận được tiền giải ngân, vui lòng vào app Olava để tra xem số tiền cần thanh toán và thời gian thanh toán để tránh trường hợp thanh toán trễ hạn và bị phát sinh phí phạt.

Thao tác vay rất đơn giản vì thế chỉ cần điện thoại có kết nối mạng và có cài đặt App Olava trên di động là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh chóng của Olava. Với thời hạn giải ngân nhanh chóng trong ngày, lãi suất thấp, Olava hiện đang là dịch vụ cho vay online ngắn hạn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng inbox Fanpage Olava – Vay tiền Online, ZALO: 0906608816 hoặc gọi đến hotline: 028-7300-8816. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Các thông tin bạn cung cấp trên app Olava là hoàn toàn bảo mật vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Olava nhé.

Recent articles

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

Archives